Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ngăn không cho người khác cài thêm hoặc xóa ứng dụng trên iPhone của bạn

Phan Trung 03/06/16 3 bình luận
anh bia

Dùng iPhone nhiều khi các bạn đưa máy cho bạn bè hoặc trẻ em dùng mà không muốn bị tình trạng cài thêm hoặc vô tình xóa mất những ứng dụng cần thiết trên máy thì hãy làm theo cách sau. Rất nhanh chóng và đơn giản!

Bước 1: Các bạn vào phần: Cài đặt > Cài đặt chung > Giới hạn.

Bước 2: Một thông báo yêu cầu nhập mật khẩu sẽ hiện ra, các bạn nhập passcode nếu đã đặt trước đó còn nếu chưa thì tạo mật khẩu mới.

xoa ung dung iphone

Bước 3: Trong mục Giới hạn, bạn tìm đến ô "Xóa ứng dụng" và tắt nó đi. Nếu không muốn người khác cài app lung tung lên máy thì bạn bỏ tích mục Cài đặt ứng dụng phía trên.

gioihan

Sau khi thực hiện thành công, bạn chạm giữ vào một icon trên màn hình chính sẽ không xuất hiện dấu "x" nữa. Bây giờ các bạn hoàn toàn yên tâm giao máy cho người mượn mà không phải lo ngại các ứng dụng bị xoá.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
13.135 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
QQwertyuiop
Biết từ bao giờ rồi giờ mới đăng
Trả lời 3 năm trước 📱
LLinh
@Qwertyuiop:bản giỏi quá nhỉ. nhưng đăng để những người khác không giỏi như bạn được biết
Trả lời (6) 3 năm trước
Hiếu Minh Trần
tính năng này trên iPhone 3g/3gs có lâu rồi.
Trả lời (4) 3 năm trước