Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ngày iPhone sở hữu màn hình cong chắc chắn không còn xa nữa

Minh Nhựt 08/04/17
iPhone 8

Các thông tin quanh quẩn về thiết kế cũng như màn hình của thế hệ iPhone tiếp theo vẫn tiếp tục tạo ra sự thu hút của cộng đồng công nghệ trước thời điểm ra mắt.

Tuy nhiên, hầu hết những tin đồn cũng chỉ là những ý tưởng hay mong muốn của người sử dụng. Nhưng gần đây, một số nhà cung cấp linh kiện của Apple đã xác nhận rằng iPhone tiếp theo sẽ sở hữu màn hình cong.

Xem thêm: iPhone 8 có thể ra mắt muộn vì màn hình OLED và công nghệ 3D.

Theo nguồn tin từ BusinessInsider tiết lộ, đây là lần đầu tiên Apple thông qua màn hình OLED cong cho iPhone của mình. Có thể nói đây sẽ là một bước ngoặt lớn trong việc cải tổ thiết kế của iPhone. Và như chúng ta được biết thì Apple đã có đơn đặt hàng lớn với Samsung về màn hình OLED cong.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng mẫu iPhone 8 lấy cảm hứng từ iPhone 2G.

Ngoài ra, còn có một số thông tin khác như Apple đã ký kết một hợp đồng kéo dài hai năm với Samsung Display để cung cấp các tấm nền OLED cong trị giá 9 tỷ USD. Cụ thể hơn, Samsung Display sẽ phân phối từ 70 đến 92 triệu tấm nền OLED cho Apple trong 2017 này. Điều đó có nghĩa khoảng 30% thiết bị iPhone bán ra sẽ có màn hình OLED cong, trong khi Apple hiện đang bán ra khoảng 200 triệu thiết bị iPhone mỗi năm.

Hiện tại thì chúng ta vẫn chưa rõ liệu Apple sẽ tích hợp những chức năng lên màn hình mới như thế nào, liệu có tinh tế như Samsung làm được với màn hình tràn cạnh của Galaxy S8 hay không. Hãy cùng chờ xem vào cuối năm nay nhé!

Xem thêm: iPhone 8 sẽ có giá khởi điểm là 900 USD cho bản thấp nhất?

Biên tập bởi Nguyễn Nhật
Không hài lòng bài viết
3.309 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan