Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Viettel trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Người dùng iOS sắp được trải nghiệm một tính năng thú vị trên Youtube

Minh Nhựt 25/05/16
Cardboard

Samsung Gear VR là một loại thiết bị thực tế ảo đang được rất nhiều tín đồ công nghệ ưa chuộng vì họ sẽ được trải nghiệm giao diện 3D thông qua game và ứng dụng trên chiếc điện thoại của họ. Ngoài ra, một loại thiết bị khác cũng không kém nổi tiếng và có giá vô cùng rẻ so với Gear VR, đó chính là Google Cardboard.

Xem thêm: Google Cardboard: Giải pháp để trải nghiệm kính thực tế ảo với giá siêu rẻ.

Như chúng ta đã biết, Google Cardboard được ra mắt vào sự kiện Google I/O 2014 vừa qua và được tạo nên từ một số vật dụng rất là đơn giản vì thế thiết bị này khá là được nhiều người chú ý tới vì sự tinh tế và giá cả vô cùng rẻ của công nghệ này. Và theo nguồn tin từ TheVerge cho biết, ứng dụng Youtube trên hệ điều hành iOS sẽ được sử dụng thiết bị Cardboard này trong thời gian tới.

Chi tiết hơn, thì trong mỗi video trên Youtube sẽ có một nút Cardboard riêng, khi bạn chạm vào thì bạn sẽ chuyển sang chế độ thực tế ảo để xem các đoạn video một cách sống động hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể xem các video dạng 360 độ nhờ có chiếc kính này. Đây hứa hẹn sẽ là một sự nâng cấp đáng chú ý trên ứng dụng Youtube.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
3.176 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...