Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Chuyện thật như đùa: Cô gái nuốt nhầm AirPods vào bụng, bất ngờ thay thiết bị vẫn hoạt động và... thu tiếng 'ọt ọt' của dạ dày

Người phụ nữ nuốt nhầm AirPods
Ảnh minh hoạ (Nguồn: FreePik)

Một sự cố hy hữu vừa xảy ra, khi một người phụ nữ sống ở Hoa Kỳ vừa cho biết đã nuốt nhầm tai nghe Airpods của mình vì tưởng đây là thuốc dạ dày. Mặc dù đã nằm trong bụng của chủ nhân nhưng chiếc AirPods vẫn kết nối với iPhone của người này.

Thông qua video được trên TikTok, tài khoản có tên @iamcarliiib cho biết cô muốn chia sẻ thông tin này "vì mục đích giáo dục", người phụ nữ sống ở Boston giải thích rằng cô ấy đã cầm viên thuốc trong tay. 

Trong video TikTok, cô này cho biết: "Tôi đang bò lên giường, tay phải cầm Ibuprofen 800 trong khi tay trái lại cầm AirPods."

"Tôi đã cho thứ gì đó vào miệng của mình, cầm lấy chai nước và nhấp một ngụm... rồi ngay lập tức nhận ra đó không phải là Ibuprofen". Cô ấy nói tiếp: "Tôi đã cố móc nó lên nhưng nó không ra."

Người phụ nữ trong câu chuyện
Người phụ nữ trong sự cố hy hữu trên (Nguồn: NewYork Post)

Uống thuốc là một hoạt động bình thường của con người, nhưng để xảy ra sự cố này thì quá thật là quá bất cẩn. Mặc dù tài khoản TikTok @iamcarliiib nói rằng cô ấy đã đi chụp X-quang để xác nhận điều đó. Và cô ấy cho biết sẽ không cố gắng sử dụng tai nghe này của mình nữa.

Trong một video khác được cô này đăng tải, người phụ nữ cũng tiết lộ rằng AirPods bị nuốt chửng vẫn đang được kết nối với điện thoại iPhone của cô ấy khi cô ấy thực hiện cuộc gọi. Trong một bản ghi âm được người phụ nữ này gửi cho bạn của mình, phát ra những tiếng ọc ọc từ bên trong bụng của cô ấy.

Đi chụp X Quang vì nuốt nhầm
Ảnh minh hoạ (Nguồn: NewYork Post)

Đây không phải là lần đầu tiên mà sự cố hy hữu như này xảy ra. Trước đó, một người đàn ông sống ở Massachussetts, Hoa Kỳ đã nuốt nhầm AirPods của mình trong lúc đang ngủ, một cậu bé 7 tuổi khác ở Georgia phải được đưa đến phòng cấp cứu sau khi lỡ nuốt phải AirPods.

Bạn đã bao giờ nuốt nhầm một thứ gì đó chưa?

Hiện tại Thế Giới Di Động đang kinh doanh nhiều mẫu tai nghe của Apple trong đó có các dòng tai nghe AirPods. Các bạn quan tâm có thể nhấn vào nút cam bên dưới để tham khảo và tránh mắc sự cố hy hữu như trong bài viết nhé.

 THAM KHẢO CÁC MẪU TAI NGHE APPLE TẠI ĐÂY

Nguồn: Apple Insider

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...