Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Xuất hiện nguyên mẫu của Nokia N95 phiên bản mới với thiết kế trượt độc đáo: Chỉ có thể nhận xét bằng một từ 'xuất sắc’!

Nokia N95
Nokia N95. Nguồn: Michael Fisher

Bạn còn nhớ Nokia N95 chứ? Mẫu điện thoại với cơ chế trượt kép và hệ điều hành Symbian đã đánh dấu một thời kỳ thiết kế đỉnh cao và suýt chút nữa thì HMD Global đã hồi sinh lại “huyền thoại” này khi thương vụ mua lại Nokia hoàn tất.

Không rõ bằng cách nào, YouTuber Michael Fisher đã có được trong tay một thiết bị nguyên mẫu chưa được phát hành của HMD Global, có thể đóng vai trò là sản phẩm kế nhiệm cho Nokia N95 cổ điển.

Theo video được đăng tải, thiết bị này không có cơ chế trượt hai chiều như trên Nokia N95 phiên bản gốc. Thay vào đó, máy có cơ chế trượt ngang, để lộ ra camera và loa dưới màn hình, tương tự như chiếc HTC 7 Surround. Ở mặt sau của điện thoại là camera Carl Zeiss với khung có thể mở ra thành chân đế.

Với sự trở lại của Motorola Razr 5G và những mẫu sản phẩm độc đáo được ra mắt như LG Wing 5G, thị trường smartphone đã trở nên đa dạng và thú vị hơn. Và nếu như có thêm một mẫu điện thoại với thiết kế tương tự như nguyên mẫu Nokia N95 này thì sẽ càng tuyệt vời hơn nữa. Tuy nhiên, đây chỉ là một nguyên mẫu và không có gì chắc chắn HMD Global sẽ hồi sinh Nokia N95 trong tương lai.

Bạn cảm nhận như thế nào về nguyên mẫu của chiếc Nokia N95 mà Fisher đã trên tay? Hãy chia sẻ ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Engadget

Xem thêm: Nokia chính thức xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt đặc biệt vào ngày 9/11, liệu có smartphone mới không nhỉ?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
6.825 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy