Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Tết vui hơn với mẹo Lì Xì bạn bè ngay trên ứng dụng Zalo bạn xài mỗi ngày

Lì xì may mắn dịp Tết với ứng dụng Zalo

Zalo Pay vừa ra mắt một tính rất ư là thú vị phù hợp cho dịp lễ Tết. Đó là tính năng cho phép bạn gửi tiền lì xì đến nhiều người cùng một lúc trong tin nhắn chat nhóm trên Zalo

Đây là một tính năng mình đánh giá rất hay và hữu ích. Với tính năng trong dịp lễ Tết bạn có thể lì xì cho bạn bè trong nhóm chơi chung với nhau nhưng Tết về quê không có dịp gặp mặt. Hay bạn là sếp và việc lì xì cho nhân viên là điều cần thiết nhưng lì xì theo cách truyền thống thường rất khó khăn nhưng với tính năng này bạn có thể lì xì ngay trong nhóm chat Zalo công việc.

anh minh hoa

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện tính năng thứ vị này trên thiết bị Android của mình. Nếu các bạn sử dụng Iphone thì thực hiện tương tự.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo, chọn vào nhóm có sẵn hoặc tạo nhóm mới. Sau đó chọn vào chức năng Đính kèm có biểu tượng hình cây ghim nằm phía bên trái cuối màn hình. Tiếp tới bạn chọn vào biểu tượng hình bao lì xì.

anh huong dan

Bước 2: Bạn nhập tổng số tiền bạn sẽ lì xì vào ô nhập số tiền. Số tiền tối thiểu bạn có thể lì xì là 1.000 đồng. Tiếp tới bạn nhập tổng số bao lì xì mà bạn muốn tạo vào ô số bao lì xì. Bạn còn có thể nhập lời chúc năm mới tới người được nhận lì xì ở ô Chúc mừng năm mới.  Nhớ chọn vào 1 trong 2 lựa chọn là Chia may mắn hay Chia đều.  Nếu chọn chia may mắn thì tổng số tiền bạn nhập sẽ được chia ngẫu nhiên không đồng đều, ai may mắn sẽ mở được bao lì xì nhiều tiền. Và với tính năng còn lại số tiền sẽ được chia đều vào số bao lì xì. Cuối cùng bạn ấn nút Gửi lì xì.

anh huong dan

Bước 3: Bạn chọn nguồn tiền để nạp thì ở đây mình sử dụng ví ZaloPay. Với ví ZaloPay sẽ yêu cầu nhập mật khẩu để xác nhận thanh toán. Sau khi thanh toán xong sẽ hiện ra thông báo bạn đã lì xì thành công. Lúc này quay lại với nhóm chat sẽ thấy tin nhắn thông báo hình chiếc bao lì xì.

anh huong dan

Bước 4: Để nhận được lì xì bạn chỉ cần bấm vào liên kết hình bao lì xì trong tin nhắn nhóm chat. Lúc này sẽ hiện ra hình bao lì xì kèm lời chúc Tết bạn đã ghi. Bạn ấn vào chữ Mở để nhận được số tiền may mắn có trong bao.

anh huong dan

Tính năng này có một điểm rất hay là cho ta biết được ai là người nhận được nhiều tiền lì xì nhất trong nhóm. Ngoài ra bạn cần lưu ý là những bao lì xì chưa được mở thì sẽ được chuyển lại vào tài khoản của bạn sau 24h. Đây là một tính năng thú vị phải không nào, nhớ rủ bạn bè, người thân cùng nhau trải nghiệm tính năng này nhá.

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung
Không hài lòng bài viết
1.729 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy