Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nhiều điện thoại Redmi không còn được hỗ trợ cập nhật MIUI Beta

Dương Lê 05/04/19
Nhiều điện thoại Redmi không còn được hỗ trợ cập nhật MIUI Beta

Là một phần chiến lược mới của Xiaomi sau khi tách thương hiệu Redmi ra khỏi công ty mẹ, Xiaomi đã quyết định ngừng hỗ trợ cập nhật MIUI cho bộ đôi Mi MAX và Mi MAX Prime vào đầu tháng trước. Bây giờ tới lược các dòng máy Redmi.

Một quản trị viên trên diễn đàn Mi Community vừa thông báo rằng Xiaomi đã quyết định ngừng phát triển ROM MIUI Beta kể từ ngày 4/4/2019 đối với một số thiết bị bao gồm Redmi Note 4, Redmi 3S, Redmi 3X, Redmi 4 series, Redmi 4A, Redmi Note 3 Special Edition, Redmi Pro.

Với quyết định này, các mẫu điện thoại Redmi vừa liệt kê sẽ không còn nhận được bản cập nhật ROM MIUI Global Beta, bao gồm MIUI 11.

Theo đó, người dùng nên cập nhật lên phiên bản ROM Stable (ổn định) mới nhất nếu đang sử dụng ROM Beta cho các thiết bị trên. Đối với những ai có mong muốn thử nghiệm các tính năng MIUI mới, Xiaomi sẽ tổ chức một chương trình trong tương lai, cho phép người dùng thử nghiệm phiên bản Stable (ổn định) trước khi phát hành chính thức.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Dòng Redmi Note 7 đã bán được hơn 4 triệu chiếc

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
3.256 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TVLễ Hội Làm Chay TẦM VU
XIAOMI tuyệt vời
Trả lời (1) 1 năm trước 📱
EEaouiy
Như vậy là dòng Mi Max sẽ được Xiaomi hỗ trợ trong vòng khoảng 2 năm rưỡi, tương tự như vậy thì Mi Max 2, Mi Max 3, .... Cũng như thế !
Trả lời 1 năm trước 📱