Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nhiều ông bố bà mẹ đặt tên con theo tên Pokémon

Hữu Tình 21/08/16
Nhiều ông bố bà mẹ đặt tên con theo tên Pokémon

Pokémon  Go là tựa game đang gây sốt trên toàn cầu và ghi nhận của trang Babycenter cho thấy một số lượng tăng vọt trong xu hướng đặt tên con theo tên Pokémon.

Xem thêm: Thái Lan dùng chiêu Pokemon Go để hút du khách

Babycenter, một website chuyên theo dõi xu hướng đặt tên các em bé, mới đây đã ghi nhận một sự gia tăng đột biến của những cái... tên lạ. Theo Telegraph, những cái tên này có liên quan đến Pokémon Go, trò chơi đang gây sốt thời gian gần đây trong cộng đồng người dùng smartphone thế giới. Eevee, Onyx, Star, Ivy và Roselia là một số tên gọi phổ biến được dùng để đặt tên cho các em bé.

Linda Murray, biên tập viên của trang Babycenter, chia sẻ với trang BuzzFeed rằng: "Chúng tôi từng ghi nhận việc các em bé được đặt tên theo các nhân vật trong chương trình truyền hình, người nổi tiếng và thậm chí là cả filter trong Instagram. Những người trẻ đặc biệt bị thu hút bởi công nghệ, vì thế chúng tôi cho rằng Pokémon Go cũng có ảnh hưởng đến việc đặt tên cho trẻ em."

Liên quan đến Pokémon Go, Apple mới đây đã chính thức xác nhận trò chơi này là ứng dụng được tải về nhiều nhất trong tuần đầu tiên xuyên suốt lịch sử kho ứng dụng App Store. Rất tiếc, Apple không công bố những con số cụ thể mà tựa game này đạt được cũng như cái tên giữ "ngôi vị" này trước đó.

Cách đây một tuần, công ty phân tích ứng dụng Sensor Tower đưa ra báo cáo cho biết Pokémon Go đã được tải về khoảng 30 triệu lần, tính trên cả nền tảng iOS và Android đồng thời mang về lợi nhuận tới 35 triệu USD cho đơn vị phát hành.

Xem thêm: Chơi Pokemon Go thả ga chỉ với 10.000 đồng/tháng, không giới hạn tốc độ

Theo kenh14.vn

Không hài lòng bài viết
4.657 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...