Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nhóm Free Fire lớn nhất Việt Nam bất ngờ 'mất tích', nguyên nhân do đâu và đại diện tựa game nói gì?

Nhóm Free Fire lớn nhất Việt Nam 'mất tích', đại diện tựa game nói gì?

Theo thông tin mình vừa đọc được từ trang ZingNews: Đại diện Garena Free Fire cho hay việc Group Free Fire lớn nhất Việt Nam biến mất nhiều khả năng là do bị ẩn hoạt động bởi quản trị viên để bảo trì, đồng thời loại trừ khả năng bị tấn công hay đánh sập.

Tối 6/3, nhóm cộng đồng Garena Free Fire chính thức tại Việt Nam với hơn 1.8 triệu thành viên bất ngờ biến mất mà không công bố nguyên nhân.

Khi nhập đường liên kết nhóm, dòng thông báo hiện ra cho biết: "Lỗi này thường do chủ sở hữu chỉ chia sẻ nội dung với một nhóm nhỏ, thay đổi người được xem hoặc đã xóa nội dung".

Nhóm Free Fire lớn nhất Việt Nam 'mất tích', đại diện tựa game nói gì?

Đại diện Garena Free Fire, Dương Khải Kiên cho hay ông loại trừ việc nhóm không hoạt động do bị tấn công hay đánh sập. "Nhiều khả năng sự cố diễn ra là do quản trị viên tạm thời ẩn nhóm để bảo trì. Đây là hoạt động thường xảy ra", ông nói. Thực tế, đây cũng không phải lần đầu tiên hội nhóm này biến mất đột ngột như thế.

Hiện tại, chỉ có thể tìm ra các nhóm của người chơi tự tạo, với chỉ khoảng vài chục đến hơn 300.000 thành viên.

Với hơn 1.8 triệu thành viên, nhóm chính thức của Free Fire có số lượng tham gia gấp đôi so với tựa game nổi tiếng khác cũng do Garena phát hành là Liên Quân Mobile (971.000 thành viên). Để tham gia và đăng bài trong nhóm, người chơi phải thông qua kiểm duyệt của quản trị viên.

Free Fire là tựa game sinh tồn nhiều người chơi do 111 Dots Studio phát triển và Garena phát hành. Năm 2020, game đạt hơn 500 triệu lượt tải xuống trên Google Play, trên 100 triệu lượt tải trên App Store biến đây trở thành trò chơi bắn súng sinh tồn phổ biến nhất trên nền tảng di động.

Bạn có đang là thành viên của nhóm Free Fire nào không?

Xem thêm: Free Fire ra mắt Skyler: Nhân vật Việt Nam đầu tiên gia nhập tựa game, không khó để nhận ra chính là Sơn Tùng M-TP

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
11.794 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...