Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Những nâng cấp đáng giá của S-Pen trên Galaxy Note 20 Ultra: Viết như trên giấy, tính năng Air Action cải tiến

Minh Vũ 05/08/20 3 bình luận
S-Pen trên Galaxy Note 20 Ultra
S-Pen trên Galaxy Note 20 Ultra. Ảnh: CNN

Dòng Galaxy Note 20, đặc biệt là nhân vật chính Galaxy Note 20 Ultra, hứa hẹn một số cải tiến lớn với cây bút quyền năng S-Pen, từ độ trễ thấp hơn đến trải nghiệm về mặt phần mềm. Sammobile đã được Samsung mời tham gia trải nghiệm S-Pen trên Galaxy Note 20 Ultra và đây là những điểm ấn tượng.

Trên thực tế, bút S-Pen trên Galaxy Note 20 Ultra không giống với bút S-Pen của Galaxy Note 20. Samsung đã cập nhật lại ứng dụng Samsung Notes cho cả hai mẫu điện thoại, nhưng chỉ Galaxy Note 20 Ultra có độ trễ thấp 9 ms khi tương tác với bút S-Pen và màn hình 120 Hz.

S-Pen trên Galaxy Note 20 Ultra
Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra

Samsung rõ ràng đã hoàn thiện hơn nữa bút S-Pen để cho người dùng trải nghiệm viết tự nhiên nhất. S-Pen trên Galaxy Note 20 Ultra được nâng cấp cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển để gia tăng độ chính xác và hoạt động mượt mà hơn.

Samsung cũng cải thiện thời gian phản hồi của bút S-Pen bằng cách biến đổi lại cấu trúc màn hình. Hãng đã áp dụng AI và máy học để thu thập và xử lý hàng trăm ngàn dữ liệu mẫu từ hình dạng, chữ cái khác nhau.

Tất cả những nâng cấp này kết hợp cùng màn hình tốc độ làm mới 120 Hz của Galaxy Note 20 Ultra sẽ mang lại trải nghiệm S-Pen tốt hơn bao giờ hết. Samsung cũng đã tối ưu phần mềm để cải thiện S-Pen, tập trung chủ yếu và tính năng Air Action và Samsung Notes.

Air Action hiện hoạt động với hầu hết mọi ứng dụng và hỗ trợ 5 cử chỉ mặc định, đưa S-Pen vòng xuống dưới để bật Smart Select, lắc S-Pen sẽ bật Screen Write, đưa S-Pen vòng sang bên trái để thực hiện thao tác quay lại, đưa S-Pen vòng qua bên phải để mở ứng dụng gần đây nhất. Cuối cùng, người dùng có thể đưa S-Pen vòng lên trên để quay lại màn hình thiết bị.

Samsung Notes hiện có nhiều tùy chọn màu nền, mẫu lưu chú và định dạng hơn. Tóm lại, Samsung đã thực hiện nhiều nâng cấp cho S-Pen trên Galaxy Note 20 Ultra, hứa hẹn mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Đặt hàng Samsung Galaxy Note mới, nhận ngay bộ quà đến 6 triệu

Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Ngừng kinh doanh
Màn hình 6.9", Chip Exynos 990RAM 8 GB, ROM 256 GBCamera sau: Chính 108 MP & Phụ 12 MP, 12 MP, cảm biến Laser AFCamera trước: 10 MPPin 4500 mAh, Sạc 25 W
Xem chi tiết

Bạn thích nhất tính năng nào của S-Pen trên Galaxy Note 20 Ultra?

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
7.526 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
3 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
TNNguyễn Thành Nhân

Trích dẫn: "Trên thực tế, bút S-Pen trên Galaxy Note 20 Ultra không giống với bút S-Pen của Galaxy S20 Ultra"Galaxy S20 Utral có bút s-pen hả tác giả? Mới nghe và mới biết luôn á. Thế giới di động có bán S20 Utral phiên bản bút s-pen không vậy? Có thì cho mình tới cửa hàng mua để trải nghiệm. Cảm ơn.
Trả lời 1 năm trước
MHMinh HoàngQuản trị viên
Chào anh !
Dạ bên em xin được phép ghi nhận lại thông tin góp ý của anh nha, sẽ kiểm tra và sửa lại thông tin ạ, mong anh thông cảm nha.
Thông tin đến anh. 
Trả lời 1 năm trước
HGNguyễn Lê Hoàng Giang
"Trên thực tế, bút S-Pen trên Galaxy Note 20 Ultra không giống với bút S-Pen của Galaxy S20 Ultra ." ủa, S20 ultra có bút S-pen na?
Trả lời 1 năm trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...