Nokia 1 vừa được giảm 300K kèm cơ hội trúng xe Vespa LX IGET
Nokia 1, chiếc điện thoại giá rẻ đầu tiên chạy phiên bản Android Go của HMD Global vừa được giảm giá 300.000 đồng (từ 1.89 triệu còn 1.59 triệu) bắt đầu từ ngày 17/6. Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm này, khách hàng có cơ hội trúng 10 chiếc xe máy Vespa LX IGET.
Theo đó, bạn sẽ có thêm cơ hội trúng 1 trong 10 chiếc xe máy Vespa LX IGET khi mua trước 1/8/2018 (bấm vào LIÊN KẾT NÀY để xem chi tiết về khuyến mãi).
Không kinh doanh
Xem đặc điểm nổi bật
- Chip MediaTek MT6737M
- RAM: 1 GB
- Dung lượng: 8 GB
- Camera sau: 5 MP
- Camera trước: 2 MP
- Pin 2150 mAh
Nhắc một xíu về Nokia 1, đây được biết đến là chiếc điện thoại đầu tiên chạy Android Go - phiên bản Android nhẹ dành cho smartphone. Máy sử dụng chip MT6737 4 nhân kết hợp RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB, màn hình IPS LCD 4.5 inch.
Camera sau của Nokia 1 là 5 MP và camera trước là 2 MP, viên pin của máy có dung lượng 2.150 mAh. Với mức giá mới là 1.59 triệu đồng, Nokia 1 hứa hẹn là chiếc điện thoại giá rẻ với thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đơn giản về mạng xã hội và internet.
Hãy bấm vào nút màu cam bên dưới để đặt mua ngay các bạn nhé!
Xem thêm: Đánh giá Nokia 1: Có thực sự “cùi bắp” như nhiều người vẫn nghĩ?

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.