Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nokia 5.1 Plus bắt đầu được cập nhật Android 9 Pie chính thức

Hữu Tình 28/12/18
Nokia 5.1 Plus bắt đầu được cập nhật Android 9 Pie chính thức

HMD Global - 1 công ty nhỏ, được thành lập vào tháng 12/2016 đang giúp cho smartphone thương hiệu Nokia hồi sinh thần kỳ. Hãng đã làm một công việc tuyệt vời để luôn khiến cho smartphone Nokia ổn định và mới mẻ, đó là tung ra các bản cập nhật phần mềm nhanh chóng.

Nokia 5.1 Plus là mẫu smartphone mới nhất của công ty nhận được bản cập nhật Android 9 Pie chính thức, theo một bài đăng trên trang Twitter cá nhân của Giám đốc sản phẩm Juho Sarvikas.  

 

Mặc dù Juho Sarvikas không hề đề cập tới các tính năng mới trong bản cập nhật, nhưng Nokia 5.1 Plus là một mẫu smartphone chạy phiên bản Android One, vì vậy nó sẽ có những cải tiến giao diện người dùng bao gồm: Trình tối ưu hóa thời lượng pin, điều hướng cử chỉ trực quan hơn, nâng cấp khả năng bảo mật, thay đổi các tính năng thông báo và cải thiện hiệu năng cho máy.

Về cơ bản, Nokia 5.1 Plus sẽ được cải thiện tốt hơn sau khi được cập nhật Android 9 Pie. Tại Trung Quốc, Nokia 5.1 Plus có tên gọi Nokia X5, máy dùng chip Helio P60, RAM 4 GB, pin 3.060 mAh, màn hình 5.86 inch độ phân giải HD+.

Nếu bạn đang sử dụng Nokia 5.1 Plus thì ngay bây giờ có thể vào kiểm tra xem đã có bản cập nhật chưa nhé. Nếu chưa thì có thể đợi thêm 1 vài ngày tới vì các phiên bản thường đến sớm hoặc muộn tùy vào từng quốc gia, khu vực.

Nokia 5.1 Plus

Màn hình: 5.8", HD+CPU: MediaTek Helio P60 8 nhânRAM: 3 GB, ROM: 32 GBCamera: Chính 13 MP & Phụ 5 MPSelfie: 8 MPPIN: 3060 mAh, có sạc nhanh

Nguồn: Phonearena

Xem thêm: Nokia 6.1 Plus được cập nhật Android 9 và bản vá bảo mật Android tháng 12

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
3.353 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy