Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nokia 6.1 Plus và các phiên bản smartphone khác sẽ ra mắt tại Malaysia

Nokia 6.1 Plus cùng một số phiên bản smartphone khác sẽ ra mắt tại Malaysia

Được cung cấp từ một nguồn tin tin cậy, Nokia 6.1 Plus sẽ sớm có mặt tại thị trường Malaysia. Ban đầu, nhìn ngoại hình Nokia 6.1 Plus, ai nấy không khỏi bất ngờ trước độ quen thuộc và gợi nhớ về chiếc Nokia X6 đã ra mắt vào đầu năm nay tại Trung Quốc.

Nokia 6.1 Plus sở hữu khung bằng nhôm và mặt lưng được làm bằng kính, máy trang bị màn hình có kích thước 5.6 inch và độ phân giải là Full HD+ mang lại sự trải nghiệm phong phú hơn.

Cùng với đó là chip xử lý Snapdragon 636, đối với phiên bản ở Hồng Kông máy có RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Camera kép phía sau 16 MP + 5 MP và camera selfie 16 MP, viên pin 3060 mAh.

Nokia 6.1 Plus cùng một số phiên bản smartphone khác sẽ ra mắt tại Malaysia

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ đội ngũ HMD Global ở Malaysia thì máy vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các chi tiết còn lại để quá trình phát hành điện thoại trên thị trường này một cách tốt nhất.

Ngoài Nokia 6.1 Plus, HMD Global sẽ phát hành thêm một số điện thoại phiên bản mới khác tại thị trường Malaysia, nhưng thông tin và cấu hình chi tiết vẫn còn là ẩn số. Được biết người dùng ở Malaysia sẽ nhận được thông tin chính thức của công ty từ tháng 9 trở đi.

Dựa trên những tin đồn hiện tại, một trong những chiếc smartphone sắp ra mắt này có thể là Nokia 5.1 Plus, phiên bản toàn cầu của Nokia X5. Xét cho cùng thì đây cũng chỉ là lời đồn, vì thế chúng ta hãy kiên nhẫn để chờ thêm những thông tin tiếp theo nhé.  

Nguồn: Lowyat

Xem thêm: Nokia 6.1 Plus, smartphone "tai thỏ" đầu tiên của HMD chuẩn bị về Việt Nam

Biên tập bởi Tech Funny
Không hài lòng bài viết
10.144 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan