Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nokia 7.3 sẽ đi kèm với bộ 4 camera sau được cải tiến, ống kính công nghệ Zeiss, giá bán mà tốt nữa thì tuyệt

Nokia 7.3 sẽ đi kèm với bộ 4 camera sau được cải tiến, ống kính công nghệ Zeiss
Ảnh minh họa (nguồn mysmartprice)

Đã có nhiều thông tin về việc HMD đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Nokia 7.3Nokia 9.3 PureView vào quý 3/2020. Hôm nay (15/4), nguồn tin thân cận vừa báo cáo rằng, Nokia 7.3 sẽ có 4 camera được cải tiến hơn nhiều so với bộ 3 camera trên Nokia 7.2 hiện tại.

Mặc dù chi tiết về bộ 4 camera vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên một nguyên mẫu đang phát triển của Nokia 7.3 được cho là có camera chính 48 MP với ống kính Zeiss. Trong khi nguồn tin khác cho rằng, camera chính sẽ là cảm biến 64 MP. Ba camera còn lại sẽ là cảm biến độ sâu, camera macro và cảm biến góc siêu rộng.

Chưa hết, ngay cả camera mặt trước trên Nokia 7.3 cũng sẽ được nâng cấp, dự kiến nó sẽ là cảm biến 24 MP hoặc 32 MP. Ngoài ra, nguồn tin cũng nói về sự cải thiện đáng kể chế độ chụp ban đêm cũng như cải thiện về chất lượng hình ảnh.

Cũng ít ngày trước đây, có báo cáo cho rằng HMD đang phát triển 2 nguyên mẫu Nokia 7.3, một trong số đó có hỗ trợ 5G, trong khi model còn lại chỉ hỗ trợ 4G với giá rẻ hơn.

Đây là minh chứng cho thấy HMD đang có kế hoạch tung ra thị trường những mẫu smartphone 5G với giá phải chăng hơn để mở rộng thị phần, giúp nhiều người có thể dễ dàng sở hữu smartphone 5G hơn.

Bạn có đang mong chờ Nokia 7.3 không?

Nguồn: Nokiapoweruser

Xem thêm: Không thua kém đối thủ, HMD sẽ có 1 sự kiện lớn vào quý 3/2020 để ra mắt Nokia 7.3 và Nokia 9.3

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
4.991 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy