Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nokia 9.1 PureView lộ thông tin chip xử lý và thời điểm ra mắt

Dương Lê 25/11/19
Nokia 9.1 PureView lộ thông tin chip xử lý và thời điểm ra mắt

Thông tin về Nokia 9.1 PureView đã bị rò rỉ trong nhiều tháng qua. Bây giờ báo cáo mới nhất đã tiết lộ chip xử lý và thời điểm ra mắt Nokia 9.1 PureView, nhưng không mấy hấp dẫn.

Mới đây truyền thông Trung Quốc cho biết Nokia 9.1 PureView có thể được công bố vào đầu năm tới và dùng chip Snapdragon 855 hoặc Snapdragon 855 Plus. Vấn đề là tại thời điểm ra mắt, các smartphone hàng đầu 2020 hầu hết chuyển sang dùng chip Snapdragon 865 mới nhất của Qualcomm.

Theo HMD Global, Nokia 9.1 PureView sẽ dùng ống kính Carl Zeiss. Bên cạnh đó, sang năm 2020, smartphone được trang bị 5 camera sau cũng không còn là hàng hiếm. Điển hình như hồi đầu tháng 11 này, Xiaomi đã trình làng Mi CC9 Pro với 5 camera sau (trong đó camera chính có độ phân giải 108 MP).

@nokia_anew

Nguồn tin @nokia_anew trên Twitter cho biết, chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Nokia sẽ tiếp nối truyền thống của HMD. Hơn nữa, thẻ #Qualcomm cũng có mặt trong tweet.

Đáng chú ý là Qualcomm sẽ tổ chức một sự kiện từ ngày 3 đến ngày 5/12. Có thể nhân dịp này Qualcomm sẽ giới thiệu Snapdragon 865. Có lẽ nào, @nokia_anew đang teaser Snapdragon 865 sẽ được trang bị trên một chiếc flagship của Nokia trong tương lai?

Riêng bạn mong đợi tính năng nào sẽ góp mặt trên Nokia 9.1 PureView?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: HMD Global sẽ công bố điện thoại mới vào ngày 5/12, có khả năng là Nokia 8.2

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
3.536 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
HHHau Ho
Tgdd đừng nên cho khách hàng bình luận nữa cái gì người ta xài rồi người ta ý kiến những dòng dt tệ cho mọi người bít để chọn lựa thì thế giới di động ghi là nội dung ko phù hợp thế nào là ko phù hợp chẳng lẻ dt mới mua hư bình luận phải nói là chất lượng tốt hả ko muốn cho người ta bình luận thì nên đóng bình luân đi để người bình luận rồi nói ko phù hợp
Trả lời (3) 10 tháng trước 📱
TPNguyễn Tấn PhongQuản trị viên
Chào anh,
Trường hợp này có thể mình đã ghi những từ cấm nên sẽ không phù hợp anh nha, anh có thể dùng từ ngữ tương đồng ạ. Ngoài ra, mỗi trang sản phẩm sẽ có đánh giá riêng anh nha, anh có thể đánh giá sản phẩm tại mục đó thay cho đánh giá ở mục bình luận ạ
Chia sẻ cùng anh.
Trả lời (1) 10 tháng trước
Xuân Hòa Nguyễn
Khỏi ra lun cũng được..
Trả lời (2) 10 tháng trước 📱
ĐAVũ Đức Anh
Quan trọng là giá Nokia ở Việt Nam luôn rất tốt
Trả lời 10 tháng trước 📱
VBLý Văn Bẩu
Nokia đi sau hoài nhỉ
Trả lời (1) 10 tháng trước 📱