Nokia vừa tiết lộ một dòng điện thoại mới với dáng trượt 2 chiều tương tự như N96. Với kiểu dáng mới này, Nokia 8208 sẽ là chiếc điện thoại dáng trượt đầu tiên nằm ngoài dòng Nseries của Nokia.Ngoài kiểu dáng thanh mảnh và mượt mà, Nokia 8208 được thiết kế đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiện cũng như định vị toàn cầu GPS. Thông tin từ hãng sản xuất cho biết 8208 có thể mang đến người dùng những 20 tiếng đồng hồ liên tục để thưởng những bản nhạc mình yêu thích khi đã được sạc đầy pin và thời gian chờ là 11 tiếng. Ngoài ra, để hỗ trợ thêm cho chức năng giải trí đa phương tiện này, 8208 có một bàn phím điều khiển chuyên dụng được hé lộ khi trượt màn hình theo chiều xuống
"Chú" 8208 này là chiếc điện thoại 3G hoạt động trên công nghệ mạng CDMA EV-DO phiên bản rev A, giúp giảm thời gian thiết lập cuộc gọi, độ trễ khi chuyển phát và cho phép kiểm soát dịch vụ rộng hơn.
Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin cập nhật chính thức về giá và ngày phân phối sản phẩm trên thị trường từ nhà sản xuất ngoại trừ việc Nokia 8208 sẽ được phân phối tại thị trường Trung Quốc thông qua China Unicom với tên mã 8208c và thị trường Bắc Mỹ thông qua Bell hoặc Verizon.
Cấu hình
- Màn hình 2,2 inch QVGA, độ phân giải (240 x 320 pixel)
- khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng dung lượng lên 8 GB
- cổng kết nối dữ liệu microUSB
- Giắc cắm tai nghe 3,5 mm
- 3 megapixel camera
- Kích thước 101 x 45 x 16 mm
- Trọng lượng 126 g
- Hỗ trợ định vị GPS
<>
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.