Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Thật hay đùa đây? Cục gạch Nokia Gemini vừa lộ diện với thiết kế module cực kỳ độc đáo và thú vị

Thật hay đùa đây? Cục gạch Nokia Gemini vừa lộ diện với thiết kế module cực kỳ độc đáo và thú vị
Ảnh minh họa

Vào tháng trước, HMD Global đã trình làng nhiều mẫu smartphone Nokia, bao gồm cả smartphone 5G đầu tiên mang tên Nokia 8.3 5G. Bên cạnh những sản phẩm cao cấp, HMD cũng ra mắt Nokia 5.3 tầm trung, Nokia 1.3 giá rẻ và cả điện thoại cục gạch Nokia 5310 Xpress Music.

Nói về những điện thoại phổ thông, hiện tại, dòng sản phẩm này vẫn là 1 phân khúc rất quan trọng đối với HMD và nó đang hoạt động rất tốt trên nhiều thị trường, cho dù smartphone đang chiếm phần lớn tại hầu hết các phân khúc.

Nokia đã nhận ra việc họ phải tiếp tục nâng cấp những mẫu điện thoại cơ bản để lấp khoảng trống giữa điện thoại cục gạch và smartphone. Phiên bản mới sẽ là một điện thoại phổ thông nhưng có dạng thiết kế module, nó có tên mã là “Gemini”. Vậy chúng ta cùng xem nó có gì thú vị nhé.

Nokia Gemini sẽ là điện thoại module

Báo cáo mới đây từ NokiaMob cho hay, HMD đang nghiên cứu phát triển một chiếc điện thoại mới với tên mã “Nokia Gemini”. Nguồn tin này còn chia sẻ một số hình ảnh bị rò rỉ của điện thoại Gemini. Tuy nhiên, nó khá nhỏ, điều này khiến nhiều người nghi ngờ.

Hình ảnh render cho thấy, Gemini có thiết kế module bao gồm 2 màn hình, được kết nối với 1 cầu ở bên dưới, nó đóng vai trò vừa là pin, vừa là giá đỡ cho 2 module. Nguồn tin cho hay, module bên trên là màn hình, trong khi module bên dưới có thể được sử dụng làm bàn phím cũng như bàn di chuột để điều hướng giao diện trên màn hình.

Nokia Gemini

Đáng tiếc là nguồn tin không nói rõ hệ điều hành nào mà chiếc Nokia Gemini sẽ sử dụng. Với 1 sản phẩm giá rẻ, có thể Gemini sẽ dùng 1 phiên bản Android nhẹ, đã bị lược bỏ 1 số tính năng. Nokia Gemini được cho là đang phát triển và có thể ra mắt vào đầu năm tới, tại Đại hội di động thế giới MWC 2021 diễn ra vào cuối tháng 2 năm sau.

Hy vọng mọi thứ sẽ đi đúng theo kế hoạch và Nokia Gemini sẽ được trình làng chứ không phải chỉ nằm trên giấy tờ. Tuy nhiên, hôm nay là ngày 1/4, không biết HMD có lừa chúng ta không nhỉ? Theo bạn thì sao?

Nguồn: Mysmartprice

Xem thêm: Trên tay nhanh Nokia 5310 XpressMusic phiên bản hồi sinh: Càng đơn giản lại càng hấp dẫn hơn!

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
6.458 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy