Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nữ diễn viên 'nhá' ảnh selfie với Huawei nova 5i Pro (Mate 30 Lite)

TQ Hội 23/07/19
Huawei nova 5i Pro

Huawei nova 5i Pro hay còn được gọi Mate 30 Lite dự kiến sẽ được giới thiệu trong thời gian sắp tới tại thị trường Trung Quốc. Và mới đây, một diễn viên đã 'nhá' ảnh chụp selfie với chiếc smartphone này.

Huawei nova 5i Pro sẽ được trang bị camera trước với độ phân giải khủng lên đến 32 MP. Và để tiết kiệm dung lượng lưu trữ, Huawei sẽ áp dụng thuật toán nén pixel trên nova 5i Pro giúp ảnh cho ra chỉ còn 8 MP nhưng chất lượng ảnh vẫn giữ nguyên không đổi.

Ảnh chụp cho thấy cho dù ánh sáng không thật sự lý tưởng nhưng độ nét, màu sắc và đặc biệt là khả năng khử nhiễu trên Huawei nova 5i Pro khá ổn. Chế độ làm đẹp giúp da trông sáng hơn nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên của nữ diễn viên.

Huawei nova 5i Pro

Ngoài camera trước có độ phân giải khủng, nova 5i Pro cũng sẽ tập trung vào chất lượng cụm camera sau với 4 ống kính lần lượt 48 MP + 8 MP + 2 MP + 2 MP.

Hiện tại Huawei vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức của Mate 30 Lite, tuy nhiên nhiều người đoán rằng với việc rò rỉ, nhá hàng liên tục như hiện nay thì ngày đó cũng sắp đến rồi.

Nguồn: gsmarena

Xem thêm:

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.866 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy