Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Nubia Red Magic Mars là smartphone chơi game giá trị nhất theo CNET

nubia red magic mars

Theo xếp hạng của trang công nghệ CNET, Nubia Red Magic Marsđiện thoại chơi game giá trị nhất hiện nay nhờ sở hữu phần cứng mạnh mẽ và phần mềm được tối ưu hóa phục vụ chơi game cùng mức giá khá phải chăng.

Cụ thể, Nubia Red Magic Mars được “nhồi nhét” rất nhiều tính năng như nút cảm ứng điện dung ở phần cạnh, hệ thống làm mát sáng tạo và chế độ trò chơi chuyên biệt. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại của Nubia còn chạy hệ điều hành Android 9 Pie và có độ bền ấn tượng.

red magic mars

Nhược điểm lớn nhất của Red Magic Mars là màn hình khi những công nghệ mà hãng trang bị cho bộ phận này chỉ ở mức vừa phải và không thể cạnh tranh với Razer Phone hay ASUS ROG Phone.

Liên quan đến những smartphone của Nubia, tuần trước, hãng đã công bố Red Magic Mars 3. Máy tích hợp vi xử lý Snapdragon 855, màn hình OLED tần số quét 90 Hz và quạt làm mát bên trong. Giá bán của sản phẩm vẫn rất hấp dẫn: Phiên bản RAM 6 GB – ROM 64 GB có giá 2.899 nhân dân tệ (khoảng 430 USD – 10 triệu đồng).

Xem thêm: 

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.763 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
OOnda
Máy này lúc rò rỉ làm mình rất hứng thú. Tuy nhiên khi đã nhìn vào cách thiết kế linh kiện thì như hạch. Cái quạt làm mát để khè thôi. Có quạt mà ko có heatsink thì còn tệ hơn việc ta ngồi trước gió chơi game. P.R là chính
Trả lời (1) 9 tháng trước 📱
HHakaishin
2019 rồi mà flagship của 1 hãng mà ROM 64GB
Trả lời 9 tháng trước 📱
TTHI
@Hakaishin: thấy chữ "phiên bản" k ,tức là còn có bản 128 nữa hay là 256 kìa
Trả lời (1) 9 tháng trước 📱
bbblack black
@Hakaishin: đọc cho kỹ vào không thì đi học lại đi, bình luận vớ qua vớ vẩn
Trả lời (2) 9 tháng trước 📱