Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Bản cập nhật One UI 3.1 mang đến tính năng DeX không dây cho tất cả flagship Samsung, Samfans đã trải nghiệm chưa nào?

One UI 3.1 mang đến tính năng DeX không dây cho tất cả flagship Samsung
Ảnh minh họa (Nguồn: Samsung)

Vào hồi đầu năm, Samsung đã giới thiệu dòng Galaxy S21 cùng giao diện One UI 3.1 với nhiều tính năng mới, một trong số đó là DeX không dây (Wireless DeX) trên PC. Mới đây, công ty cũng đã phát hành tính năng này dành cho các thiết bị Galaxy cũ hơn với bản cập nhật One UI 3.1.

Tính năng DeX không dây hiện khả dụng trên tất cả các mẫu flagship chạy One UI 3.1, cụ thể bao gồm: Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+, Galaxy S20, Galaxy S20+, Galaxy S20 Ultra, Galaxy S20 FE, Galaxy Note 20, Galaxy Note 20 Ultra, Galaxy Fold, Galaxy Z Flip, Galaxy Z Flip 5GGalaxy Z Fold2.

Bản cập nhật One UI 3.1 mang đến tính năng DeX không dây cho tất cả flagship Samsung

Để sử dụng tính năng trên, bạn phải cài đặt ứng dụng Samsung DeX trên máy tính chạy macOS hoặc Windows 10. Bên cạnh đó, máy tính và thiết bị Galaxy cần được kết nối cùng một mạng Wi-Fi. Sau đó, khởi động Samsung DeX trên thiết bị Galaxy > Nhấn vào DeX on PC > Chọn PC của bạn > Bắt đầu ngay.

Hơn nữa, chế độ máy tính để bàn (Desktop mode) của Samsung có thể sử dụng trên màn hình hoặc TV bằng cáp chuyển USB Type-C sang HDMI (hoặc bộ chuyển đổi). Chế độ này còn được sử dụng không dây trên các thiết bị có tính năng Miracast và trên macOS hay Windows PC bằng ứng dụng Samsung DeX dành cho PC.

Bạn đã trải nghiệm tính năng DeX không dây chưa?

Nguồn: Sammobile

Xem thêm: Galaxy Tab S7 Lite với chip Snapdragon 750G lộ điểm hiệu năng trên Geekbench, sẽ có kết nối 5G và ra mắt vào tháng 6 năm nay

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
4.204 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy