Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Người dùng yên tâm đi, OnePlus 9 sắp ra mắt vừa được xác nhận sẽ có bộ sạc đi kèm bên trong hộp đựng

Người dùng yên tâm đi, OnePlus 9 sắp ra mắt vừa được xác nhận sẽ có bộ sạc đi kèm bên trong hộp đựng
Ảnh minh họa (Nguồn: Notebookcheck)

Hôm qua (8/3), OnePlus đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt dòng OnePlus 9 vào ngày 23/3 tới đây. Đặc biệt, trước khi ra mắt, OnePlus đã nói rằng, dòng OnePlus 9 sẽ có bộ sạc đi kèm bên trong hộp đựng, xóa tan các tin đồn trước đây về việc smartphone mới của OnePlus sẽ không có bộ sạc đi kèm.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành OnePlus - Pete Lau - đã tiết lộ thông tin này qua một bình luận trên diễn đàn cộng đồng OnePlus. Tuần trước, Pete đã đăng một đoạn teaser gợi ý về sự ra mắt của dòng OnePlus 9 và mối quan hệ đối tác với gã khổng lồ máy ảnh Hasselblad. Trong bài đăng đó, một người dùng đã nhận xét, "Điện Thoại mới ra mắt KHÔNG CÓ BỘ SẠC".

Với bình luận trên, Pete đã trả lời: “Đừng lo lắng về điều đó. Chúng tôi có bộ sạc bên trong hộp". Thông tin này phù hợp với những rò rỉ trước đó và dự kiến đó là bộ sạc nhanh Warp 65W.

Với câu trả lời trên, Pete xác nhận rằng nhà sản xuất smartphone OnePlus sẽ không tham gia vào nhóm các công ty không kèm bộ sạc trong hộp đựng. Xu hướng không đi kèm bộ sạc đã được Apple khởi xướng và bây giờ những gã khổng lồ như Samsung, Xiaomi đã bắt đầu áp dụng cách làm tương tự.

Bạn thấy sao với cách làm của OnePlus?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: OnePlus chính thức ấn dịnh thời điểm ra mắt dòng OnePlus 9 vào 23/03, xác nhận hợp tác với thương hiệu nhiếp ảnh Hasselblad

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.903 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy