Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

VinaPhone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus bất ngờ để lộ bản vẽ của tablet hoàn toàn mới, sở hữu cơ chế gập 3 độc đáo cùng bản lề khá 'dị', mời bạn đánh giá

OnePlus đã tìm ra cách hoàn toàn mới để sao chép sản phẩm Samsung và đó là...

Trong vài tuần qua, OnePlus đã gây chú ý khi có nhiều động thái "gần gũi" với Samsung, điển hình như việc vô tình ca ngợi bút S Pen của dòng Galaxy Note 20 với việc sử dụng bố cục camera giống Galaxy S22 cho dòng OnePlus 10 sắp ra mắt. Giờ đây, một số bản vẽ mới về máy tính bảng ba màn hình gập lần đầu tiên của OnePlus đã xuất hiện trực tuyến cũng có độ liên quan nhất định.

LetsGoDigital cùng với Parvez Khan của Technizo Concept đã vẽ ra một số hình ảnh kết xuất 3D tuyệt đẹp về máy tính bảng ba màn hình gập của OnePlus. Mặc dù đây có thể là lần đầu tiên của OnePlus, nhưng khái niệm này đã được một số OEM như OPPO, TCL và thậm chí là Samsung áp dụng.

OnePlus đã tìm ra cách hoàn toàn mới để sao chép sản phẩm Samsung và đó là...

Chúng ta có thể thấy rằng máy tính bảng của OnePlus sẽ là sự kết hợp của hai bản lề nối tiếp nhau để có thể gập lại. Mặc dù kích thước màn hình chính xác không được chỉ định nhưng có vẻ như cả ba cạnh gập lại sẽ có kích thước giống hệt nhau. Rõ ràng hơn là một trong các bản lề lớn hơn bản lề còn lại, vì vậy thiết bị có thể gặp khó khăn trong việc giữ phẳng khi đặt trên một bề mặt.

Không giống như OnePlus, Samsung cũng đã có một nguyên mẫu hoạt động của máy tính bảng ba màn hình gập của mình. Chúng ta có thể kết luận một cách hợp lý rằng máy tính bảng ba màn hình gập của Samsung sẽ ra mắt thị trường trước OnePlus.

OnePlus đã tìm ra cách hoàn toàn mới để sao chép sản phẩm Samsung và đó là...
Thiết kế sản phẩm màn hình gập ba lần của OnePlus

Tuy nhiên, Samsung Display sở hữu công nghệ tiên tiến để sản xuất màn hình có thể gập lại. Dòng chiếc điện thoại gập đôi mang thương hiệu Samsung là Galaxy Z series đã được đưa ra thị trường, vì vậy OnePlus gần như sẽ đến sau Samsung vài tháng hoặc cả năm để đến với bữa tiệc "màn hình gập" này.

Bạn mong chờ gì ở chiếc chiếc máy tính bảng ba màn hình gập này? Cùng bình luận ở dưới nhé!

Ngoài ra đối với các tín đồ yêu thích các dòng sản phẩm màn hình gập, bạn có thể ghé ngang Thế Giới Di Động để lựa ra sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất dành cho bạn, bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé.

ĐIỆN THOẠI MÀN HÌNH GẬP GIÁ TỐT TẠI ĐÂY

Nguồn: Sammobile

Xem thêm:

Biên tập bởi Mai Hữu Vinh
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...