Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus công bố giải pháp sạc nhanh Warp Charge 65 đi kèm OnePlus 8T, sạc đầy viên pin 4.500mAh chỉ trong vỏn vẹn 39 phút

Warp Charge 30
Ảnh minh họa. Ảnh: 9to5google

Đã có tin đồn cho rằng OnePlus 8T sẽ đi kèm công nghệ sạc nhanh Warp công suất lên tới 65 W. OnePlus vào hôm thứ Năm (24/9) đã chính thức thông báo OnePlus 8T sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Warp 65 W như tin đồn.

Công nghệ sạc nhanh Warp 65 W có tên gọi Warp Charge 65, sẽ ra mắt như một giải pháp sạc nhanh hiệu quả nhất của OnePlus. Công nghệ sạc nhanh này rút ngắn gấp đôi tốc độ sạc so với Warp Charge 30T và có khả năng sạc đầy viên pin 4.500 mAh của OnePlus 8T trong vỏn vẹn 39 phút, cũng như sạc 58% pin chỉ trong 15 phút.

OnePlus cho biết OnePlus 8T sẽ có viên pin 2 cell tương tự pin được sử dụng trên dòng Find X2 của OPPO, một công ty con của BBK (OnePlus cũng là công ty con của BBK). OPPO Find X2 có một cặp pin 2.130 mAh và được tích hợp công nghệ sạc 65 W SuperVOOC 2.0, về cơ bản giải pháp này có thể sạc đồng thời cả hai cell pin, từ đó rút ngắn được thời gian sạc.

Warp Charge 65
Warp Charge 65 có thể sạc 58% viên pin 4.500 mAh trong 15 phút

Cấu hình pin 2 cell mới cho phép OnePlus 8T sạc nhanh hơn gấp đôi so với Warp Charge 30T, do cả hai viên pin có thể sạc đồng thời ở công suất hơn 30 W trong khi nhiệt độ vẫn được đảm bảo kể cả khi người dùng vừa sạc vừa sử dụng thiết bị.

OnePlus cũng sẽ tặng kèm bộ sạc Warp Charge 65 trong hộp bán lẻ OnePlus 8T, bộ sạc mới có thể tự điều chỉnh nguồn điện áp, mang đến khả năng tương thích cao khi sử dụng với các thiết bị khác. Bộ sạc đi kèm dây kết nối USB-C hai đầu, hỗ trợ tất cả giao thức sạc của OnePlus hiện có, cũng như tương thích Power Delivery công suất 45 W.

Đồng nghĩa người dùng có thể sử dụng bộ sạc của OnePlus 8T để sạc cho cả máy tính xách tay hoặc máy tính bảng tương thích Power Delivery.

Bên cạnh khả năng sạc nhanh, OnePlus đã bổ sung thêm một bộ xử lý mã hóa trong bộ sạc và cáp sạc, kết hợp cùng 12 cảm biến nhiệt độ trong điện thoại sẽ cho phép các thiết bị OnePlus sạc hiệu quả và thông minh hơn trong các tình huống khác nhau. 

Hơn nữa, một hệ thống tản nhiệt mới cũng đã được OnePlus đưa vào OnePlus 8T để giữ cho nhiệt độ khi sạc ở mức dễ chịu nhất. OnePlus 8T với giải pháp sạc nhanh Warp Charge 65 mới dự kiến sẽ được giới thiệu vào 14/10.

Bạn đánh giá thế nào về giải pháp sạc nhanh Warp Charge 65 của OnePlus?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Thiết kế cùng với các phiên bản màu sắc của OnePlus 8T được phác họa khá 'ngầu' qua hình ảnh và video render mới nhất

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.581 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy