Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus Nord 5G gặp vấn đề về kết nối mạng khi nâng cấp lên OxygenOS 10.5.9, ai chưa cập nhật thì nên cân nhắc kỹ nhé!

OnePlus Nord 5G gặp lỗi kết nối mạng khi cập nhật lên OxygenOS 10.5.9

OnePlus gần đây đã tung ra bản cập nhật OxygenOS 10.5.9 dành cho OnePlus Nord 5G với các tính năng mới trong Game Space và sửa các lỗi còn tồn đọng. Mới đây, một số người dùng chia sẻ trên diễn đàn của OnePlus rằng chiếc Nord 5G của mình có vấn đề về kết nối mạng sau khi cập nhật phần mềm.

Cụ thể, thiết bị không thể kết nối mạng mặc dù tính năng này đang được bật. Một số người dùng chia sẻ rằng có thể khắc phục tình trạng trên bằng cách bật, tắt Chế độ máy bay. Tuy nhiên đây cũng là một sự cố không mong muốn của phiên bản phần mềm mới nhất.

Ngoài ra, vấn đề còn mở rộng đến các cuộc gọi thoại. Một người dùng cho biết việc mạng bị rớt thường xuyên khiến việc gọi điện trở nên khó khăn. Báo cáo cũng nói rằng các diễn đàn đang nhận được các câu hỏi như tốc độ internet kém và mất kết nối khi chơi game trực tuyến.

OnePlus Nord 5G gặp lỗi kết nối mạng khi cập nhật lên OxygenOS 10.5.9

Trước đó, OnePlus Nord 5G đã vướng phải các vấn đề khác như lỗi kết nối bluetooth hay khởi động lại. Tuy nhiên, mọi thứ đã được khắc phục ở bản cập nhật OxygenOS 10.5.9. Hi vọng rằng nhà sản xuất đến từ Trung Quốc cũng sẽ khắc phục các sự cố liên quan đến kết nối mạng sớm nhất.

OnePlus Nord 5G là sản phẩm đầu tiên của OnePlus trong nổ lực cạnh tranh ở phân khúc tầm trung. Công ty cũng đã ra mắt hai phiên bản khác là Nord N10 5GNord N100 ở thị trường Anh và Mỹ. Các báo cáo cho rằng OnePlus đã có kế hoạch cho sản phẩm tiếp theo, có thể là OnePlus Nord SE vào năm tới.

OnePlus Nord 5G

11.490.000₫ 13.990.000₫ -17%

Quà 2.000.000₫

Xem chi tiết

Chiếc OnePlus Nord của bạn có gặp lỗi kết nối mạng không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: OnePlus Nord SE dự kiến ra mắt vào quý 1/2021: Màn hình AMOLED, Snapdragon 765G, sạc nhanh 65W và còn gì nữa?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.287 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy