Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus Nord LE ra mắt: Chiếc điện thoại đặc biệt mà bạn muốn cũng không thể sở hữu được

OnePlus Nord LE
OnePlus Nord LE (Nguồn: Gizchina)

Vào năm 2020, OnePlus đã trở lại phân khúc tầm trung với OnePlus Nord 5G. Smartphone này được trang bị bộ vì Snapdragon 765G và hãng đã vừa trình làng thêm OnePlus Nord LE.

OnePlus Nord LE là smartphone tương tự như OnePlus Nord 5G. Có nghĩa là sản phẩm mới vẫn trang bị chip Snapdragon 765G, màn hình AMOLED 90Hz, 4 camera với cảm biến chính 48MP và pin 4.115 mAh hỗ trợ sạc nhanh 30W. Tuy nhiên, màu sắc và lớp phủ mặt lưng mới là điểm khác biệt giữa hai thiết bị.

OnePlus Nord LE

Cụ thể, OnePlus Nord 5G có các tùy chọn màu Blue Marble, Grey Onyx và Grey Ash, trong khi Nord LE có phiên bản đổi màu chuyển đổi mượt mà từ màu cam sang màu xanh lục. Ở mặt lưng của thiết bị mới cũng được hoàn thiện mịn, thay vì được làm bóng như trên phiên bản Blue Marble và Grey Onyx của OnePlus Nord 5G.

Tuy nhiên người dùng không thể mua sản phẩm này. Được biết "LE" trong Nord LE là viết tắt của Literally Only One Edition và OnePlus chỉ sản xuất một chiếc mà thôi. Sản phẩm không được bán bởi nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc. Vì vậy nếu muốn sở hữu Nord LE, bạn sẽ phải thử vận ​​may tham gia chương trình của Oneplus, xem có may mắn được tặng hay không.

Bạn có ấn tượng gì về OnePlus Nord LE hay không?

Nguồn: GSMarena

Xem thêm: Dòng OnePlus 9 mở bán trong 10 giây đã đạt doanh thu 45.6 triệu USD, chưa rõ OnePlus 9 hay OnePlus 9 Pro bán được nhiều hơn

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.808 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy