Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OnePlus sẽ hợp tác với Leica để phát triển camera cho OnePlus 9 series, hứa hẹn mang đến cải tiến đáng kể về khả năng chụp ảnh

Cụm camera trên OnePlus 8 Pro
Cụm camera trên OnePlus 8 Pro

Các nhà sản xuất smartphone luôn có những giải pháp để cải thiện về camera cho các sản phẩm của mình, từ tối ưu phần mềm đến việc hợp tác với các công ty lớn trong lĩnh vực máy ảnh. Trong diễn biến mới nhất, xuất hiện nguồn tin tiết lộ về mối quan hệ hợp tác của các nhà sản xuất, trong đó có cả OnePlus.

Cụ thể, bài viết đăng tải trên Twitter bởi leaker Teme đã chia sẻ danh sách các nhà sản xuất và công ty máy ảnh đang hợp tác với nhau. Danh sách bao gồm những cái tên quen thuộc như Huawei, Nokia, Vivo, nhưng đáng chú ý nhất là mối quan hệ hợp tác giữa OnePlus và Leica.

Hơn nữa, khi một người dùng khác hỏi về việc liệu OnePlus có hợp tác với Leica hay không thì Teme trả lời “Op9 series”, có nghĩa là OnePlus 9 series.

Nếu OnePlus thực sự đang làm việc cùng Leica để phát triển camera cho dòng OnePlus 9, thì chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng rằng các flagship OnePlus thế hệ tiếp theo sẽ có sự cải tiến đáng kể về khả năng chụp ảnh. Thậm chí, chúng ta còn có thể thấy OnePlus 9 hay OnePlus 9 Pro giành vị trí đầu bảng từ Huawei Mate 40 ProXiaomi Mi 10 Ultra trên bảng xếp hạng DxOMark.

Mặt khác, trong một cuộc phỏng vấn, Pete Lu - Giám đốc điều hành của OnePlus đã tiết lộ rằng công ty đang tập trung cải thiện hiệu suất máy ảnh của điện thoại, bằng cách “tập trung nhiều hơn vào phần mềm và phần cứng”. Ông chia sẻ thêm là hãng không chỉ áp dụng những cải tiến trên cho dòng flagship mà cho cả dòng Nord trong tương lai.

OnePlus 8T
OnePlus 8T

Tuy nhiên, Pete Lu vẫn chưa từng hé lộ về quan hệ hợp tác giữa OnePlus và công ty máy ảnh của Đức, Leica. Ngoài ra, dòng OnePlus 9 dự kiến sẽ bao gồm: OnePlus 9, OnePlus 9 Pro và OnePlus 9E. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ cả ba sản phẩm sẽ có công nghệ Leica hay chỉ giới hạn ở phiên bản “Pro”. Chúng ta cùng chờ đón tin tức trong thời gian sắp tới để biết rõ hơn nhé.

Bạn nghĩ camera trên dòng OnePlus 9 sẽ có những cải tiến nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: OnePlus 9 5G lộ ảnh cận cảnh và các thông số kỹ thuật chính, dùng chip Snapdragon 888 và có 3 camera sau

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.407 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy