Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Lộ bằng chứng cho thấy OnePlus sẽ mang tùy chọn quay video 8K 960fps lên những mẫu smartphone cao cấp trong tương lai

Hữu Tình 10/09/20 1 bình luận
Lộ bằng chứng cho thấy OnePlus sẽ mang tùy chọn quay video 8K 960fps lên những mẫu smartphone cao cấp trong tương lai
Ảnh minh họa

Các vi xử lý hàng đầu như Snapdragon 865 đã mang đến khả năng quay video 8K cho smartphone, tuy nhiên vẫn có những hạn chế về tốc độ khung hình. Dẫu vậy, OnePlus đang tìm kiếm những phương pháp để nâng cấp khả năng quay camera cho smartphone của mình.

Công ty mới đây đã giới thiệu phiên bản Open Beta OxygenOS 11 (trên nền tảng Android 11) cho OnePlus 8OnePlus 8 Pro. Khá thú vị, một tính năng quay video 8K với tốc độ 960fps đã được phát hiện trong phiên bản đó.

Hiện tại, bộ xử lý hình ảnh (ISP) của Snapdragon 865 chỉ có thể quay video 8K ở tốc độ 30fps. Tuy nhiên, bộ mã nguồn beta OxygenOS 11 cho thấy, OnePlus dường như muốn hỗ trợ quay video 8K 960fps cho các mẫu smartphone tương lai.

Lộ bằng chứng cho thấy OnePlus sẽ mang tùy chọn quay video 8K 960fps lên những mẫu smartphone cao cấp trong tương lai

Có thể, flagship tiếp theo là OnePlus 9 Pro được trang bị Snapdragon 875 sẽ hỗ trợ quay video 8K 960fps, nhưng điều đó chưa được công ty xác nhận chính thức. Chúng ta có thể tin rằng, những mẫu smartphone cao cấp của OnePlus trong tương lai có thể sẽ được hỗ trợ tính năng này, vì các thiết bị di động thế hệ hiện tại không đủ sức mạnh để hỗ trợ quay video 8K 960fps.

Được biết, IPS Spectra 480 trên Snapdragon 865 chỉ hỗ trợ quay video HD ở tốc độ khung hình 960fps, không giới hạn thời gian. IPS Spectra 480 không thể xử lý video 8K ở tốc độ 60fps, chứ chưa nói đến tốc độ khung hình 960fps. Ngay cả khi bật tùy chọn 8K 30fps, Galaxy S20 dùng chip Snapdragon 865 chỉ có thể quay video ở độ phân giải 8K trong 5 phút, sau đó phải dừng lại để hạ nhiệt cho thiết bị.

Có vẻ như bạn sẽ phải đợi đến năm 2021 để xem Snapdragon 875 hoặc Exynos 1000 sẽ mang đến những gì. Thông thường, những mẫu smartphone cao cấp của OnePlus sẽ sử dụng chip hàng đầu của Qualcomm, vì vậy chúng ta có thể mong chờ khả năng quay video 8K 960fps trên những flagship OnePlus kế nhiệm.

Bạn có đang mong chờ tính năng quay video 8K 960fps không?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: OnePlus tiếp tục phát hành bản cập nhật mới cho OnePlus Nord: Sửa lỗi vặt, cải thiện camera và hệ thống nói chung

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
1.953 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
1 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Kaishin Ha
khả năng quay video độ phân giải bao nhiêu với tốc độ bao nhiêu khung hình thì do con chip quyết định, nên ngưng ảo tưởng đi, Snap 875 thì cùng lắm cũng sẽ chỉ quay được 8K 60fps
Trả lời 1 năm trước 📱

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...