Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Ống kính Leica trên Huawei P9 được sản xuất ở đâu?

Vinh Thức 18/04/16
Ống kính Leica trên Huawei P9 là do một công ty Trung Quốc cung cấp

Khi Huawei P9 ra mắt vào đầu tháng tư, rất nhiều người đã đánh giá cao sản phẩm này, nhất là bộ đôi camera và ống kính Leica trên thiết bị. Mới đây, nguồn gốc của ống kính Leica này đã được xác nhận là do một công ty Trung Quốc cung cấp.

Công ty Sunny Optical Technology của Trung Quốc chính là đối tác cung cấp ống kính cho camera trên Huawei P9 và P9 Plus. Đọc tới đây hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ Huawei “treo đầu dê, bán thịt chó”, tuy nhiên thực tế không phải là vậy.

Xem thêm: Huawei P9 và P9 Plus: Hot or Not?

Sunny Optical Technology là OEM của Leica, từ lâu đã được Leica ủy quyền cho phép sản xuất ống kính và sử dụng công nghệ của họ, cũng giống như Panasonic hiện nay cũng được Leica cho phép sử dụng ống kính của họ trên các sản phẩm kỹ thuật số. Nói cách khác thì ống kính trên Huawei P9 có thể coi như là của Leica và có chất lượng không thua kém gì các sản phẩm Leica khác.

Nhiều chuyên gia cũng đã thử nghiệm và công nhận rằng ống kính và camera trên Huawei P9 thực sự rất tốt. Vì vậy những bạn nào đang có ý định mua sản phẩm này thì không cần “lăn tăn” về vấn đề camera nữa nhé.

Xem thêm:

Không hài lòng bài viết
4.369 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan