Smartphone mới với giá dưới 3 triệu của OPPO rục rịch xuất hiện
OPPO vừa ra mắt hàng loạt smartphone mới như OPPO R7, R7 Plus nhưng chúng chỉ tập trung ở phân khúc tầm trung và cao cấp. Do đó sắp tới đây, hãng điện thoại này sẽ có thể phát hành thêm một smartphone ở phân khúc phổ thông.
Sản phẩm phổ thông mới này được gọi là OPPO A33 và nó đã được tiết lộ bởi TENAA, một cơ quan quản lý ở Trung Quốc có nhiệm vụ xác nhận các điện thoại thông minh để bán trên thị trường nước này.

OPPO A33
A33 có màn hình 5 inch 540x960px, camera phía sau 8MP với đèn flash LED, camera trước 5MP, RAM 1GB, 16GB dung lượng lưu trữ, hỗ trợ 4G LTE và chức năng dual-SIM.
Nó cũng chạy chip Qualcomm Snapdragon 410 bốn nhân Cortex-A53 với tốc độ 1.2 GHz. Máy cũng được cài sẵn hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, có kích thước dài x ngang x dày là 142.7 × 71.7 × 7.55 mm, và nặng 145g.

OPPO A33 khá giống với OPPO Mirror 5
Theo suy đoán, smartphone OPPO mới này có thể mang giá 2.5 đến 2.8 triệu đồng, hi vọng rằng nó sẽ sớm ra mắt chính thức.
Nguồn: GSMArena
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.