Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Sau nhiều dự đoán, OPPO cũng đã chính thức ấn định thời gian ra mắt sản phẩm TV thông minh đầu tiên của hãng

Ảnh sự kiện OPPO
Ảnh minh họa. Nguồn: Gadgets 360

Trong Hội nghị các nhà phát triển OPPO (ODC) 2020, OPPO đã công bố ColorOS 11 và OPPO Watch ECG Edition cho thị trường Trung Quốc, cùng với đó tiết lộ về thời gian ra mắt của những chiếc TV đầu tiên của hãng. Theo thông tin này, OPPO sẽ là nhà sản xuất điện thoại tiếp theo tham gia thị trường TV thông minh vào tháng 10.

OPPO đã bày tỏ kế hoạch xây dựng một hệ sinh thái tại hội nghị OPPO INNO Day được tổ chức vào tháng 12 năm 2019. Cũng trong tháng đó, xuất hiện tin đồn cho rằng công ty này sẽ sớm ra mắt TV thông minh.

Một ngày sau khi ra mắt dòng Reno4 tại Trung Quốc, công ty đã tiết lộ sự xuất hiện của những chiếc TV của mình trong một hình ảnh có đường viền của TV. Sau đó, vào đầu tháng này, các TV OPPO sắp tới và bộ điều khiển của chúng đã nhận được chứng nhận 3C và Bluetooth SIG tương ứng.

OPPO TV thông minh

Theo các chứng nhận đó, TV thông minh OPPO sẽ được sản xuất bởi TPV Display Technology (Xiamen), công ty mẹ của AOC, Envision và kinh doanh TV Philips.

Các sản phẩm TV đầu tiên của OPPO sẽ có 2 kích thước là 55 inch và 65 inch. Và bộ điều khiển của 2 thiết bị này cũng sẽ mang số hiệu lần lượt là RC-001D và BRC-004A.

Đến thời điểm hiện tại, thông số kỹ thuật của những mẫu TV này vẫn còn là một bí ẩn. Nhưng khi OPPO đã xác nhận sẽ ra mắt chúng vào tháng 10, chúng ta có thể mong đợi công ty sẽ giới thiệu các tính năng của các sản phẩm này trong những ngày tới.

Bạn nghĩ TV OPPO liệu có thành công? Hãy chia sẻ cảm nghĩ ngay bên dưới bình luận nhé.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: OPPO Reno4 SE 5G chính thức ra mắt: MediaTek Dimensity 720, sạc nhanh 65W với mức giá từ 8.6 triệu đồng

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.496 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy