Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Không chỉ smartphone, OPPO cũng chuẩn bị nhảy vào thị trường Smart TV

Hữu Tình 31/12/19
Không chỉ smartphone, OPPO cũng chuẩn bị nhảy vào thị trường Smart TV

OPPO, một trong những thương hiệu smartphone hàng đầu đến từ Trung Quốc đã tích cực đa dạng hóa danh mục sản phẩm của họ. Mới đây, tại một hội nghị do OPPO tổ chức, hãng đã gợi ý sẽ tiếp tục làm phong phú thêm hệ sinh thái thông minh.

Hiện tại, dòng sản phẩm của OPPO bao gồm smartphone, thiết bị đeo và để làm phong phú thêm hệ sinh thái, công ty cần có thêm những sản phẩm khác. Các nguồn tin cho rằng, OPPO sẽ sớm ra mắt 1 TV thông minh.

Mặc dù OPPO chưa tiết lộ điều gì nhưng các báo cáo cho biết hãng sẽ sớm nhảy vào thị phần smart TV bằng chiếc OPPO TV đầu tiên.

Hiện nay, nhu cầu về smart TV màn hình lớn đang tăng lên và nhiều thương hiệu điện thoại đã tham gia vào thị trường này. Điển hình như Xiaomi, Huawei, Honor, Motorola và OnePlus. Thậm chí TV mang nhãn hiệu Nokia mới đây cũng đã được ra mắt tại Ấn Độ.

Tập đoàn Xiaomi gần đây đã đưa ra thông báo cho biết, doanh số smart TV của họ đã vượt mốc 10 triệu chiếc trong năm 2019, đây là kỷ lục về doanh số smart TV trong 1 năm mới được thiết lập tại Trung Quốc.

Bạn có muốn mua 1 chiếc smart TV từ OPPO không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: OPPO Reno3 và Reno3 Pro nhận được lượng đăng ký cực khủng từ người dùng Trung Quốc, không biết nếu về Việt Nam thì sao ta?

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.194 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy