OPPO đăng teaser xác nhận OPPO R15 và R15 Plus sẽ có notch

OPPO đã trình làng chiếc R11s vào tháng 11/2017 và bây giờ là thời điểm để hãng chuẩn bị cho smartphone kế nhiệm. Hôm nay, trên trang Weibo của mình, OPPO đã đăng tải một quảng cáo cho thấy 2 smartphone mới với tên gọi là R15 và R15 Plus.
Theo Gsmarena, điểm nhấn của cả 2 máy đó là đều có notch tai thỏ ở viền trên màn hình, trong khi viền cạnh 2 bên biến mất còn viền cạnh bên dưới rất hẹp.
Như vậy OPPO sẽ là công ty tiếp theo trình làng một smartphone có màn hình giống iPhone X. Trước đó đã có Essential và Sharp, ngoài ra, chiếc smartphone gần đây nhất cũng có một màn hình tương tự iPhone X đó là ZenFone 5, ra mắt tại MWC 2018.
Hiện OPPO vẫn chưa xác nhận thông số cấu hình của máy, nhưng nhiều khả năng nó sẽ được tung ra với vi xử lý Snapdragon 700 mới nhất, hỗ trợ AI.
Xem thêm: Rò rỉ OPPO R15, sản phẩm sẽ thay thế cho OPPO R13 xuất hiện trước đó
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.