Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO F19 Pro+ 5G lộ cấu hình với bộ vi xử lý Dimensity 1200, màn hình 90Hz, chưa biết có viên pin khủng hay không?

OPPO F19 Pro
Ảnh minh họa (nguồn: YouTube)

Một rò rỉ gần đây đã tiết lộ rằng dòng F19 của OPPO bao gồm hai smartphoneOPPO F19 ProOPPO F19 Pro+ 5G. Dòng sản phẩm này cũng có thể xuất hiện thêm một phiên bản OPPO F19. Một leaker đã chia sẻ một vài thông tin chính về F19 Pro+ 5G. Có vẻ như đây là một trong những smartphone đầu tiên tích hợp bộ vi xử lý Dimensity 1200.

Cụ thể, một ảnh chụp màn hình của một chiếc smartphone OPPO sắp ra mắt có số model PEPM00 đã được chia sẻ. Nguồn tin tuyên bố rằng thiết bị có thể ra mắt với tên gọi OPPO F19 Pro+ 5G. Thông tin cho thấy chiếc điện thoại này hỗ trợ tốc độ làm tươi màn hình 90Hz và gợi ý thiết bị có thể có một lỗ khoét ở góc trên bên trái.

OPPO F19 Pro
Những thông tin đầu tiên về OPPO F19 Pro.

Theo Gizmochina, thiết bị sẽ được trang bị bộ vi xử lý sản xuất trên tiến trình 6nm Dimensity 1200 đã ra mắt vào tháng trước. Nguồn tin chia sẻ rằng thiết bị được trang bị 8 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong. Các chi tiết khác của smartphone hiện vẫn chưa được chia sẻ nhiều.

Giới thạo tin tin rằng cùng một thiết bị nhưng khi đến các thị trường khác nhau sẽ có tên gọi khác như OPPO A94 5G và Reno 5A 5G. Trước đó, chiếc OPPO A94 đã đạt chứng nhận IMDA và Trung tâm Chứng nhận Chất lượng của Trung Quốc (CQC), đi kèm việc hỗ trợ sạc nhanh 30W.

Bạn mong đợi gì ở OPPO F19 Pro+ 5G?

Xem thêm: OPPO Find X3 được ấn định thời điểm ra mắt, bạn kỳ vọng gì ở hệ thống camera đột phá trên Find X3 Pro?

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
10.709 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy