Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Dẫn đầu xu hướng công nghệ, OPPO Find X3 sẽ ra mắt với công nghệ camera dưới màn hình hoàn thiện đầu tiên

Ảnh minh họa smartphone OPPO Find X3
Ảnh minh họa (Nguồn: Poketnow)

Trong năm 2020, công nghệ camera dưới màn hình là xu hướng được các hãng điện thoại đầu tư phát triển, trong đó có OPPO. Một báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng OPPO Find X3 có thể chiếc smartphone đầu tiên của hãng được trang bị công nghệ camera dưới màn hình hoàn thiện.

Được biết, tại MWC Thượng Hải vào giữa năm 2019, OPPO đã trình diễn các giải pháp camera dưới màn hình của riêng mình. Thông qua hình ảnh, cho thấy công nghệ camera dưới màn hình của OPPO đã hoàn thiện có thể được sử dụng để chụp ảnh tự sướng và mở khóa màn hình. 

Công nghệ camera dưới màn hình của OPPO
Công nghệ camera dưới màn hình của OPPO (Nguồn: Gizchina)

Công nghệ camera dưới màn hình của OPPO nhiều khả năng sẽ được trang bị trên Find X3 sắp được ra mắt vào quý 1 năm nay. Trước đó, Giám đốc điều hành OPPO là Chen Mingyong đã tiết lộ rằng Find X3 là chiếc flagship “lý tưởng trong mười năm” của OPPO. Vì vậy, Find X3 được xem là sản phẩm chủ chốt cho sự đột phá công nghệ của OPPO. Sẽ không bất ngờ nếu Find X3 là mẫu smartphone đầu tiên của OPPO có công nghệ camera dưới màn hình.

Ngoài ra, OPPO Find X3 được đồn đại sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 888 với điểm AnTuTu lên tới hơn 770.000 điểm. Bên cạnh đó, smartphone này có màn hình tần số quét cao trên độ phân giải 3K+, hỗ trợ 10 bit màu. Ống kính góc siêu rộng sử dụng cảm biến của Sony và cùng nhiều trang bị cao cấp khác.

Mặc dù, OPPO đã trình diễn công nghệ camera dưới màn hình cách đây hai năm nhưng vẫn chưa được trang bị trên các mẫu smartphone của mình. Do đó, OPPO Find X3 được kỳ vọng sẽ trở thành chiếc điện thoại đầu tiên trang bị công nghệ camera dưới màn hình hoàn thiện.

Bạn mong đợi điều gì về camera dưới màn hình của OPPO Find X3?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Còn chưa ra mắt nhưng hộp bán lẻ OPPO Find X3 Lite đã xuất hiện trên mạng, xác nhận thiết kế đẹp và nhiều thông tin thú vị

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
1.439 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy