Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO giới thiệu loạt công nghệ đột phá tại MWC Thượng Hải: Wireless Air Charging, sạc nhanh, kết nối 5G và nhà thông minh

OPPO MWC 2021

Tại sự kiện Triển lãm Di động Toàn cầu diễn ra ở Thượng Hải (MWC Thượng Hải 2021), OPPO đã giới thiệu loạt hàng loạt cải tiến mới nhất về thiết bị sạc, kết nối 5G và các công nghệ thông minh độc quyền.

Bên cạnh đó, rất nhiều thiết bị sạc tiên tiến được giới thiệu tại khu trưng bày của OPPO, trong đó có bộ sạc nhanh 125W, có thể sạc đầy 100% viên pin 4.000 mAh chỉ trong 20 phút.

OPPO tại MWC 2021

Ngoài ra còn có sản phẩm sạc nhanh không dây AirVOOC 65W, có thể sạc viên pin tương tự chỉ trong vòng 30 phút, cùng các sản phẩm từ một số đối tác đã được cấp phép sử dụng công nghệ độc quyền của OPPO.

Công nghệ Wireless Air Charging trên OPPO X 2021

Khu vực Công Nghệ Tương Lai (Futuristic Technologies) cho phép khách mời được tiếp cận gần hơn với mẫu smartphone màn hình cuộn OPPO X 2021, được trang bị màn hình tràn viền có kích thước linh hoạt từ 6.7 đến 7.4 inch.

OPPO Air Charging

Tại đây, khách mời cũng được trải nghiệm tốc độ và sự tiện lợi của công nghệ sạc không dây từ xa mới của OPPO (OPPO’s Wireless Air Charging technology), với công suất sạc lên đến 7.5W. Cải tiến mới nhất này sử dụng cộng hưởng từ để loại bỏ những bất tiện của các công nghệ sạc không dây khác, có thể hoạt động ngay cả khi thiết bị cách thảm sạc (charging mat) trong khoảng cách 10 cm.

Ngoài ra, các mẫu Reno5 Series cũng được trưng bày trong khu vực triển lãm smartphone, bao gồm cả phiên bản mới nhất Reno5 Pro+ 5G Artist Limited Edition. Được thiết kế với sự hợp tác của họa sĩ đồ họa Joshua Vides, thiết bị trở nên cực kỳ đẹp mắt với sự chuyển màu mặt lưng từ bạc sang xanh lam chỉ bằng một cú chạm nhẹ, nhờ vào công nghệ kính điện sắc độc đáo.

Công nghệ Nhà thông minh (smart home) tương lai

Công nghệ Nhà thông minh (smart home) tương lai cho thấy cách các sản phẩm IoT của OPPO có thể biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và gắn kết hơn bao giờ hết.

Công nghệ Nhà thông minh (smart home) tương lai

Chỉ với một thiết bị CPE 5G duy nhất – OPPO CPE 5G Omni, được tích hợp nền tảng xử lý Qualcomm® Snapdragon™ X55 5G Modem-RF System, nằm ở trung tâm căn nhà, có khả năng chuyển đổi tín hiệu 5G thành kết nối Wi-Fi tốc độ cao, ổn định thông qua hai hệ thống ăng-ten độc quyền.

Hệ thống ăng ten O-Reserve 5G

Hệ thống ăng ten O-Reserve 5G sử dụng phổ tần Sub-6GHz 5G, tự động chọn bốn trong số tám ăng ten trong từng thời điểm để bắt được tín hiệu tốt nhất có thể.

Đồng thời, công nghệ O-Motion 360° có thể tự động xoay toàn bộ hệ thống ăng ten, đảm bảo CPE luôn ở vị trí tối ưu để nhận tín hiệu 5G millimeter wave. OPPO, Qualcomm Technologies, Inc., và Ericsson gần đây đã thực hiện thành công các thử nghiệm về công nghệ 5G millimeter wave với thiết bị Omni, đạt tốc độ tải xuống 4.06 Gbps.

Hệ thống ăng ten O-Reserve 5G

Khách tham quan khu trưng bày của OPPO có thể tìm hiểu thêm về hệ thống ăng ten của Omni và các công nghệ 5G nổi bật khác. Đồng thời, cũng có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo (AR) với việc mua sắm và chơi game trong khu vực này.

Bạn ấn tượng nhất với công nghệ nào? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn ngay bên dưới bình luận nhé!

Xem thêm: Smartphone màn hình cuộn OPPO X 2021 bất ngờ được trên tay bởi một số Reviewer nước ngoài, trông thật tuyệt vời!

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
2.103 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy