Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Mobifone trả sau đến hạn thanh toán. Mua thẻ nạp ngay!

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO INNO DAY 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 14 và 15/12, đặc biệt sẽ có buổi offline sự kiện ngay tại Việt Nam nữa đó

OPPO INNO DAY 2021
Ảnh minh họa (nguồn: OPPO)

Hằng năm, OPPO đều tổ chức một sự kiện lớn để giới thiệu những cải tiến và công nghệ mới nhất của công ty. Năm nay, sự kiện công nghệ OPPO INNO DAY 2021 sẽ được OPPO tổ chức vào ngày 14-15/12 tại Thâm Quyến với chủ đề “Reimaging the Future”.

Lần đầu tiên, người tham dự khắp thế giới sẽ được trải nghiệm thế giới ảo INNO World. OPPO tự hào tuyên bố rằng sự kiện ảo OPPO INNO DAY 2021 này sẽ là một trong những sự kiện ra mắt trực tuyến có tính tương tác cao nhất trong những năm gần đây.

OPPO INNO DAY 2021
OPPO INNO DAY 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 14/12 (nguồn: OPPO)

OPPO INNO DAY lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2019, là nơi trình diễn các công nghệ như kính AR, 5G CPE và , với hầu hết các thiết bị đã là sản phẩm thực tế và đã được bán rộng rãi trên thị trường.

OPPO INNO DAY 2021
Thế giới ảo OPPO INNO World (nguồn: OPPO)

Năm ngoái, OPPO đã giới thiệu concept smartphone có thể cuộn lại và năm nay, công ty sẽ tổ chức hai sự kiện gồm sự kiện ra mắt sản phẩm sáng tạo mới vào ngày 14/12 và sự kiện ra mắt flagship mới vào ngày 15/12.

OPPO INNO World sẽ là sân khấu ảo của sự kiện và khách tham quan sẽ có thể tham quan tất cả các phòng trưng bày. Người dự cũng có thể sáng tạo các avatar độc đáo và rủ nhau đi tìm những quả trứng phục sinh nằm rải rác trong thế giới ảo.

OPPO INNO DAY 2021
Người tham dự có thể sáng tạo avatar trong Thế giới ảo OPPO INNO World (nguồn: OPPO)

Đặc biệt hơn, với OPPO INNO DAY năm nay, OPPO Việt Nam cũng xác nhận sẽ mang những trải nghiệm công nghệ hàng đầu đến với người dùng Việt Nam tại một sự kiện offline diễn ra tại TP Hồ Chí Minh với cộng đồng Ofans vào ngày 15/12.

Ngoài ra, sau sự kiện, các sản phẩm công nghệ đầy đột phá sẽ được trưng bày ở các OPPO Experience Store tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, giúp người dùng trên cả nước có cơ hội tận tay trải nghiệm những sản phẩm thú vị này.

Xem thêm:

OPPO INNO DAY 2021

Người dùng yêu thích OPPO có thể đăng kí tham gia sự kiện với số lượng giới hạn tại nhóm Ofans - Cộng đồng OPPO Việt Nam tại đây

Bạn dự đoán siêu phẩm nào sẽ được ra mắt tại OPPO INNO DAY 2021?

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu với các sản phẩm của OPPO, Thế Giới Di Động hiện đang được bày bán với các mặt hàng OPPO với giá cực kỳ hấp dẫn kèm theo nhiều ưu đãi khác. Click ngay nút cam phía dưới để tham khảo!

ĐẶT MUA ĐIỆN THOẠI OPPO GIÁ HẤP DẪN

Nguồn: GSMArena

Xem thêm:

Biên tập bởi Đặng Nguyễn Quang Hợp
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...