Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO R19 và Vivo X25 được trang bị camera pop-up, màn hình không viền?

Ảnh minh họa

Dòng OPPO series R và Vivo X đã liên tục thay đổi tỷ lệ màn hình qua các thế hệ. Gần đây, một nguồn tin từ Trung Quốc tiết lộ, chiếc smartphone OPPO R và Vivo tiếp theo sẽ được trang bị camera pop-up. Điều này giúp cho không gian màn hình được tăng thêm đáng kể.

Theo đó, dòng OPPO R sắp ra mắt có thể là OPPO R19 và R19 Pro được trang bị con chip xử lý Helio P80 của MediaTek với camera pop-up ở phía trung tâm cạnh trên. Camera sau sẽ nằm ở vị trí trung tâm bảng điều khiển phía sau, dường như khớp với hình ảnh vỏ của R19 đã xuất hiện vào tháng trước. 

Ảnh minh họa

Chiếc điện thoại Vivo X thế hệ tiếp theo có thể mang tên là Vivo X25 cũng sẽ có camera pop-up ở góc trên bên phải. Camera sau của nó cũng sẽ được đặt trên bảng điều khiển phía sau.

Trước đó, sự kết hợp của camera pop-up trên OPPO Find X và thiết lập camera nâng lên trên Vivo NEX đã có thiết kế màn hình không viền. Giờ đây OPPO R19 và Vivo X25 được suy đoán sẽ đi kèm với camera pop-up và màn hình không viền để cung cấp cho người dùng tỷ lệ màn hình / thân máy gần 95%.

Những chiếc smartphone này có thể sẽ được ra mắt vào cuối quý 1 năm 2019. Do đó, nhiều chi tiết trên những thiết bị này trong vài tuần tới. Hãy cùng chờ xem nhé.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Thiết kế của OPPO R19 lộ diện thông qua bộ ốp lưng trong suốt

Không hài lòng bài viết
4.023 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy