OPPO Reno 7A ra mắt với màn hình 90Hz, Snapdragon 695, kháng nước IP68

OPPO Reno 7A đã được công bố tại Nhật Bản, kế nhiệm cho Reno 5A ra mắt từ năm ngoái. Mẫu Reno mới có các tính năng chính như kháng nước IP68, màn hình AMOLED 90 Hz và chạy vi xử lý Snapdragon 6-series hỗ trợ 5G.
Theo đó, OPPO Reno 7A có màn hình AMOLED 6.4 inch với một lỗ bấm được đặt ở góc trên bên trái. Màn hình đạt 89.4% tỷ lệ so với thân máy, hỗ trợ độ phân giải Full HD+, tốc độ làm mới 90 Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 180 Hz và mật độ điểm ảnh 409 PPI. Thiết bị có camera 16 MP để chụp ảnh selfie.
Mặt lưng Reno 7A có lớp hoàn thiện mờ chống bám dấu vân tay, cùng một cụm ba camera trong đó có một camera chính 48 MP khẩu độ f/1.8, một ống kính đo độ sâu 2 MP và một ống kính macro 2 MP. Điện thoại được cài sẵn hệ điều hành Android 11 với giao diện ColorOS 12.

Để bảo mật, thiết bị có một cảm biến vân tay trong màn hình. Bên trong Reno 7A được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 695, cùng 6 GB RAM LPDDR4x và 128 GB bộ nhớ UFS 2.2. Người dùng có thể nâng cấp thêm dung lượng lưu trữ do máy có một khe cắm thẻ nhớ microSD.
Như đã đề cập, Reno 7A có khả năng kháng bụi và nước theo tiêu chuẩn IP68. Máy có kích thước 159.7 x 73.4 x 76 mm và trọng lượng khoảng 175 gram.
OPPO bán Reno 7A tại Nhật Bản với giá 44.800 Yen (khoảng 7.7 triệu đồng), khách hàng có thể chọn lựa giữa hai màu: Starry Black (đen) và Dream Blue (xanh).
Không kinh doanh
Xem đặc điểm nổi bật
- Chip Snapdragon 695 5G
- RAM: 6 GB
- Dung lượng: 128 GB
- Camera sau: Chính 48 MP & Phụ 2 MP, 2 MP
- Camera trước: 16 MP
- Pin 4500 mAh, Sạc 18 W
Bạn nhận xét thế nào về OPPO Reno 7A mới? Tham khảo các mẫu điện thoại OPPO dòng Reno đang được bán chính hãng với mức giá tốt, nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng cách nhấn vào nút màu cam bên dưới.
THAM KHẢO OPPO RENO CHÍNH HÃNG
Nguồn: Gizmochina
Xem thêm:
- OPPO Reno8 A có gì mới: Giá 8 triệu, màn hình AMOLED, sạc nhanh 45 W
- Gọi tên 2 mẫu OPPO Reno xả kho mạnh tay giảm đậm nhất tới 3.5 triệu
- OPPO K10 5G chạy Dimensity 810 ra mắt, click xem có gì mới không?
- Trên tay OPPO Reno7 A: Cấu hình tốt với Snapdragon 695, giá 7.7 triệu*
ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.