Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO Reno4 F lộ thời điểm ra mắt chính thức: Smartphone siêu mỏng chỉ 7.48mm, hỗ trợ chụp AI Color Portrait

OPPO Reno4 F

OPPO đang chuẩn bị ra mắt một mẫu điện thoại mới thuộc dòng Reno, được đồn đoán với tên gọi Reno4 F. Hiện tại OPPO vẫn chưa ấn định thời điểm ra mắt Reno4 F, nhưng nhiều người hâm mộ đã có được poster chứa thông tin về thời gian mà Reno4 F sẽ trình làng.

Theo poster chia sẻ bởi người hâm mộ, OPPO Reno4 F sẽ được công bố vào 12/10 tại Indonesia. OPPO cũng đã bắt đầu quảng cáo cho sự kiện ra mắt trên các kênh truyền thông xã hội và YouTube của hãng.

Poster tiết lộ thời điểm ra mắt Reno4 F
Poster tiết lộ thời điểm ra mắt Reno4 F

Thông tin từ poster cho thấy Reno4 F sẽ có thiết kế siêu mỏng nhẹ, phần cạnh viền phía bên trái thiết bị có nút điều chính âm lượng và khe cắm thẻ SIM, do đó có thể suy luận nút nguồn sẽ nằm bên cạnh phải. OPPO trước đó đã đăng tải một hình ảnh trên Twitter tiết lộ Reno4 F sẽ đi kèm thiết lập bốn camera sau.

OPPO cũng đã đăng tải một đoạn video giới thiệu về Reno4 F trên YouTube. Đoạn video tiết lộ Reno4 F sẽ có thân hình siêu đẹp với độ mỏng chỉ 7.48 mm, thiết bị sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED. Ngoài ra, Reno4 F còn hỗ trợ tính năng AI Color Portrait, về cơ bản sẽ cho phép người dùng chuyển phông nền sang B&W (đen trắng) khi chụp ảnh.

Chưa hết, đoạn video trên YouTube xác nhận Reno4 F sẽ có hai phiên bản màu gồm Trắng và Đen. Thông số cấu hình và giá bán của thiết bị không được tiết lộ.

Bạn mong chờ điều gì trên Reno4 F?

Nguồn: MySmartPrice

Xem thêm: OPPO A33 (2020) chính thức ra mắt: Màn hình ‘nốt ruồi’ 90Hz, pin 5.000 mAh, 3 camera sau, giá bán 3.5 triệu đồng

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
8.561 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy