Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO trở thành đối tác cao cấp của ba giải quần vợt danh giá

Phan Trung 15/05/19 2 bình luận
oppo1_940x540

Trong vòng nửa tháng, OPPO lần lượt trở thành Đối tác Cao cấp và Smartphone Chính thức của ba giải giải đấu quần vợt danh tiếng Wimbledon (Anh), Roland-Garros và Rolex Paris Masters (Pháp) để nâng cao hình ảnh thương hiệu và mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng.

Sau hàng loạt những “cách tân” mạnh mẽ về nhận diện thương hiệu và tiên phong công nghệ, đặc biệt là công nghệ 5G, 10x hybrid zoom, màn hình toàn cảnh panoramic, sạc nhanh VOOC, đây là dấu mốc quan trọng, truyền cảm hứng mạnh mẽ trong hành trình đổi mới toàn diện và theo đuổi những trải nghiệm khác biệt của OPPO. Việc hợp tác này cũng giúp OPPO tăng cường sự nối kết sâu sắc và tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng.

Hợp tác để nâng cao hình ảnh thương hiệu

Sánh cùng với Emirates, Lacoste, Peugeot và Rolex, OPPO tự hào là hãng smartphone đầu tiên trở thành Đối tác Cao cấp của các giải đấu danh giá. Việc hợp tác này góp phần củng cố danh tiếng và đẳng cấp thương hiệu smartphone toàn cầu của OPPO.

oppo1_940x540

Với thoả thuận này, OPPO và các tổ chức sẽ “bắt tay” nhau trên nhiều lĩnh vực bao gồm tăng cường nhận diện thương hiệu, sản xuất nội dung, trải nghiệm công nghệ và phát triển tài năng trẻ. Những smartphone cao cấp của OPPO - Find X và Reno - sẽ được dùng để ghi lại những khoảnh khắc vàng của giải đấu, sau đó sẽ được lưu giữ và triển lãm đặc biệt. Trong tương lai, OPPO sẽ phối hợp xây dựng các khu trải nghiệm cao cấp để người hâm mộ trên toàn cầu có cơ hội trải nghiệm công nghệ mới nhất của hãng.

Mạnh mẽ tiên phong về công nghệ

Không chỉ nâng cao hình ảnh thương hiệu, thời gian qua, OPPO không ngừng tăng cường hợp tác quốc tế và sự đầu tư nghiêm túc vào R&D để khẳng định mạnh mẽ vị thế tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới, tiêu biểu là mạng 5G.

oppo1_940x540

Cuối tháng 02/2019, bên thềm Hội nghị Di động Toàn cầu - Mobile World Congress 2019, OPPO tuyên bố phát triển công nghệ 5G và chương trình hợp tác OPPO’s 5G Landing Project để khai phá xu hướng công nghệ mới mẻ này.

Rất nhanh sau đó, ngày 01/05/2019, OPPO Reno trở thành chiếc smartphone 5G thương mại bán ra đầu tiên tại châu Âu, đạt chứng nhận CE và đáp ứng đủ tiêu chuẩn khắc khe của thị trường này. Cùng thời điểm, tại Việt Nam OPPO Reno được chọn để tiên phong, kết nối thành công cuộc gọi 5G đầu tiên (trong cuộc thử nghiệm thực hiện bởi Tập đoàn Công nghiệp viễn Thông Quân đội Viettel và Tập đoàn Ericsson).

oppo1_940x540

Tiếp nối làn sóng đó, OPPO sẽ chính thức gới thiệu Reno tại Việt Nam vào ngày ngày 06/06 sắp tới, hứa hẹn nhiều đột phá. Đây là dòng smartphone mang cảm hứng đổi mới mạnh mẽ của OPPO, với nhiều tính năng cao cấp xứng tầm như: bộ ba camera 48MP + 13MP + 8MP hỗ trợ zoom 10x, thiết kế màn hình toàn cảnh panoramic với cấu trúc camera selfie ẩn với hình dáng “vây cá mập” độc nhất, hiệu năng mạnh mẽ với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 855, hệ điều hành ColorOS 6 mới…

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
hHiệp
hy vọng Oppo Reno Z cũng được về bán chính hãng tại Việt Nam
Trả lời 9 tháng trước 📱
ĐDĐăng DươngQuản trị viên
Chào bạn,
Dạ bên mình đã ghi nhận thông tin góp ý của bạn và sẽ xem xét việc này rồi sau đó có điều chỉnh thích hợp về việc kinh doanh sản phẩm này bạn nhé, rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến siêu thị bên mình ạ.
Thân gửi đến bạn.
Trả lời 9 tháng trước