Đồng hồ thông minh OPPO Watch có thể dùng chip Snapdragon Wear 2500, Apollo3 và có cả điện tâm đồ ECG như Apple Watch

OPPO Watch sẽ được ra mắt vào ngày mai (6/3) cùng với những flagship OPPO Find X2 và Find X2 Pro. Các báo cáo trước đây đã chia sẻ hình ảnh render, ảnh quảng cáo về OPPO Watch còn hôm nay là thông tin về cấu hình, tính năng của mẫu đồng hồ này.
Nguồn tin cho biết, OPPO Watch sẽ có màn hình cong 3D rộng 1.19 inch, được trang bị cảm biến để theo dõi nhịp tim và điện tâm đồ (ECG). Đồng hồ dùng chip Snapdragon Wear 2500 cùng với 1 chip con gọi là Apollo3. Chip Apollo3 là vi xử lý năng lượng thấp, nó giúp kéo dài thời lượng pin cho OPPO Watch.
Ngoài ra, smartwatch OPPO Watch còn hỗ trợ chống nước 5ATM (có thể lặn sâu tới 50 mét nước) và có giá khoảng 2.000 Yuan (khoảng 6.7 triệu đồng).

OPPO gần đây cũng đã đăng tải 1 hình ảnh quảng cáo cho thấy OPPO Watch có 2 màu là Xanh và Vàng. Cả 2 sẽ có dây đeo silicon. Dự kiến sẽ có thêm các phiên bản OPPO Watch với đây đeo bằng da.
Đặc biệt, OPPO Watch còn hỗ trợ eSIM và nghe gọi như smartphone. Chỉ ngày mai thôi mọi thứ về OPPO Watch sẽ sáng tỏ, cùng chờ xem nhé.
Bạn thấy giá bán, thiết kế, tính năng của OPPO Watch có hợp lý?
Nguồn: Gizmochina


ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.