Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

OPPO Watch phiên bản ECG chính thức ra mắt, bổ sung thêm tính năng đo điện tâm đồ, giá bán khá tốt từ 8.1 triệu đồng

OPPO Watch ECG
Ảnh minh họa. Nguồn: Free News

Tại Hội nghị các nhà phát triển OPPO 2020, hãng đã chính thức ra mắt chiếc OPPO Watch phiên bản ECG. Hiện tại, sản phẩm mới này đang được bán tại cửa hàng OPPO và siêu thị Jingdong Mall. Thiết bị có giá bán 2.499 Yuan (khoảng 8.5 triệu đồng) nhưng trong đợt đầu sẽ được giảm 100 Yuan (khoảng 400 nghìn đồng).

Điều này có nghĩa là hiện tại bạn có thể mua thiết bị này với giá 2.399 Yuan (khoảng 8.1 triệu đồng). Phiên bản ECG này cũng có 2 biến thể là 46 mm và 41 mm.

Giá bán của OPPO Watch ECG

Trên phiên bản này, OPPO đã trang bị cảm biến phát hiện điện tâm đồ chuyên nghiệp. Theo dõi điện tâm đồ đạt được độ chính xác của phép đo cấp y tế. Nó có chứng nhận đăng ký y tế hạng hai trên phần cứng.

Chiếc OPPO Watch này có thể cung cấp dữ liệu phát hiện ECG chính xác và hỗ trợ phân tích, giải thích dữ liệu ECG. Đồng hồ sẽ theo dõi các bất thường về tim như nhịp tim sớm và nhịp tim nhanh trên thất. Tính năng này giúp người dùng phát hiện các vấn đề về sức khỏe.

Đồng hồ cũng đưa ra đề xuất về cách giải quyết. Tuy nhiên, bạn phải kết nối thiết bị với ứng dụng Sức khỏe. Khi có số liệu bất thường, đồng hồ sẽ rung để cảnh báo cho người dùng. Phiên bản này cũng sẽ được hỗ trợ eSIM. Điều này cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi mà không cần đến smartphone.

OPPO Watch
Ảnh minh họa giao diện tính năng đo điện tâm đồ. Nguồn: FoneArena

OPPO Watch ECG sử dụng bộ vi xử lý kép gồm sự kết hợp của Snapdragon 2500 và Apollo 3. Cùng với đó, thiết bị đi kèm 1 GB RAM, 8 GB bộ nhớ trong và chạy phần mềm ColorOS Watch. Hơn nữa, đồng hồ cũng đi kèm với trợ lý giọng nói Breeno của OPPO giúp hỗ trợ một số tính năng điều khiển.

OPPO Watch ECG sở hữu màn hình AMOLED 1.91 inch (402 x 476 px) với mật độ điểm ảnh 326 ppi và 100% gam màu DCI-P3. Thiết bị sử dụng khung thép không gỉ và có kích thước 46 x 39 x 11.35 mm. Mặt sau của chiếc đồng hồ này được làm bằng gốm/sapphire. Nếu không tính dây đeo, thiết bị này chỉ nặng 45.5 gram.

Đồng hồ sử dụng viên pin 430 mAh cho thời gian sử dụng 40 giờ ở Chế độ thông minh và lên đến 21 ngày ở chế độ Nguồn điện thấp. Cùng với hỗ trợ công nghệ Sạc nhanh VOOC, thiết bị này được sạc đầy chỉ sau 15 phút. Các tính năng khác trong chiếc đồng hồ này bao gồm Wi-Fi 2.4 GHz, kết nối Bluetooth 4.2 LE, GPS và khả năng chống nước 5ATM.

Bạn có thấy tính năng đo điện tâm đồ trên OPPO Watch ECG là hữu ích? Hãy chia sẻ cảm nhận ngay bên dưới nhé.

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: OPPO sẽ sớm ra mắt phiên bản Liên Minh Huyền Thoại của Find X2 và OPPO Watch, chắc chắn fan tựa game này sẽ rất thích

Biên tập bởi Lê Hải Nam
Không hài lòng bài viết
2.015 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy