Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Phải đọc ngay 5 mẹo chất lượng sau đây nếu bạn đang sử dụng cho mình chiếc điện thoại Realme C25

Realme C25 xanh

Cuối cùng thì chiếc Realme C25 một chiếc điện thoại giá rẻ của hãng điện thoại Realme cũng đã được ra mắt người dùng vào ngày 23/3 với nhiều tính năng hấp dẫn và hay ho để người dùng có một trải nghiệm tốt nhất. Nào hãy cùng mình tìm hiều xem vài mẹo sử dụng trên chiếc điện thoại này để sử dụng nó một cách mượt mà hơn nhé.

1. Tính năng cuộn trơn tru

Nếu trên những chiếc điện thoại trang bị màn hình với tần số quét cao 90Hz hay 120Hz thì ban có thể bật chúng lên để bạn có thể lướt một cách mượt mà hơn. Nhưng với chiếc điện thoại Realme C25 này không cần màn hình với tần số quét cao nhưng bạn cẫn có thể cuộn, lướt một các mượt mà và trơn tru hơn nhờ tính năng này. Bạn hãy vào Cài đặt > Phòng thí nghiệm Realme > Cuộn trơn tru, hãy bật tính năng này lên và trải nghiệm nhé.

Tính năng cuộn trơn tru

2. Hạn chế quảng cáo trên chiếc điện thoại của bạn

Quảng cáo là một thứ gì đó dôi khi bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu vì bạn sẽ sẽ bị làm phiền, gián đoạn công việc. Vì vậy, trên chiếc điện thoại này việc bạn cần làm để hạn chế bớt quảng cáo đó là vào mục Cài đặt > Quyền riêng tư > ID thiết bị và quảng cáo, tại đây bạn hãy bật công tắc của mục Giới hạn theo dõi quảng cáo lên để hạn chế quảng cáo trên điện thoại của bạn.

Giới hạn quảng cáo

3. Thêm bớt và chỉnh sửa các tính năng cho bảng thông báo

Các tính năng trên bảng công cụ thông báo là một phần tiện ích vô cùng hữu dụng trên mỗi chiếc điện thoại và trên chiếc điện thoại Realme này bảng công cụ ở thanh thông báo sẽ được ẩn đi vài tính năng hữu ích. Việc bạn cần làm để lấy các tính năng đó ra bảng công cụ cho việc sử dụng của bạn trở nên dễ dàng đó là kéo bảng công cụ từ thanh thông báo xuống > chon jvaof biểu tượng chỉnh sửa ở góc trên bên phải của bảng > nhấn giữ và kéo các tính năng từ bảng công cụ ẩn rồi thả chúng ở bảng công cụ chính là xong rồi.

Thêm bớt và chỉnh sửa các tính năng cho bảng thông báo

4. Chỉnh sửa tùy biến giao diện màn hình chính của bạn 

Ai cũng cần một chiếc điện thoại ấn tượng và đặc biệt với những đặc điểm riêng biệt mang dấu ấn của bản thân, thấu hiểu điều này Realme đã cho phép người dùng điều chỉnh giao diện chính, các icon,... để làm được điều này bạn cần ấn giữ ngón tay vào bất cứ vị trí nào trống trên màn hình để mở ra bảng tùy chỉnh màn hình chính, ta có thể chỉnh sửa hình nền, biểu tượng, bố cục và một số cặt đặt hiệu ứng lướt khác.

Đặc biệt ở mục Biểu tượng bạn chọn kiểu Mặc định, Đá cuội hay kiểu vật liệu và có thể tùy chỉnh theo ý bạn các thông số của các biểu tượng ở mục Tùy chỉnh.

Chỉnh sửa tùy biến giao diện màn hình chính của bạn

5. Các chế độ chia màn hình, cửa sổ nổi

Các chế độ này có một mục đích chung là giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại một các tiện lợi hơn, hoạt động song song 2 hay nhiều hơn các ứng dụng trên cùng một màn hình, bạn có thể vừa xem phim, nghe nhạc, xem youtube, vừa lướt web, đọc vào với tính năng này. Để sử dụng được nó bạn hãy mở xem các ứng dụng đang chạy, chọn vào nút 2 chấm bên cạnh mỗi ứng dụng để mở ra bảng cài đặt thêm và chọn vào chế hiện màn hình cho ứng dụng mà bạn muốn nhé.

Các chế độ chia màn hình, cửa sổ nổi

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời, đừng quên nói cho mình biết những mẹo khác hay vướng mắc của bạn dưới phần bình luận và chia sẻ bài viết đến với mọi người nhé.

Realme C25

4.690.000₫
Màn hình 6.5", Chip MediaTek Helio G70RAM 4 GB, ROM 128 GBCamera sau: Chính 48 MP & Phụ 2 MP, 2 MPCamera trước: 8 MPPin 6000 mAh, Sạc 18 W
Xem chi tiết

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy
Không hài lòng bài viết
2.075 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy