Tính năng rất hữu ích với "phượt thủ" Việt vừa được lên MV ca nhạc thú vị

Đầu tháng 5 vừa qua, bộ đôi Galaxy J5 và Galaxy J7 đã chính thức có mặt tại Thegioididong. Đây là hai sản phẩm chủ lực trong phân khúc điện thoại tầm trung của Samsung và có trang bị tính năng đặc biệt.
Không chỉ bằng thiết kế bắt mắt, cấu hình phù hợp trong tầm giá, bộ đôi Galaxy J5 và J7 đã thu hút được sự chú ý của người dùng nhờ vào tính năng S-Bike đi kèm với máy.
Xem thêm: Khám phá bộ đôi tính năng mới trên Samsung Galaxy J5, J7 2016
Vậy S-Bike là gì? Nói ngắn gọn đây là một tính năng giúp bạn chạy xe máy an toàn hơn và để những người xung quanh biết rằng bạn đang chạy xe máy dễ dàng hơn bằng cách gửi tin nhắn hay trả lời từ động. Có thể nói S-Bike là một tính năng hướng đến đối tượng người dùng trẻ, những người thích đi “Phượt” hay thường xuyên rong ruổi trên các cung đường bằng xe máy.
Nhóm nhạc trẻ 365 DaBand cũng đã sử dụng qua tính năng này và họ vừa "khoe" những tiện ích của S-Bike lên một MV ca nhạc ngắn khá vui nhộn, chắc chắn sau khi xem xong bạn sẽ rất tò mò và muốn trải nghiệm S-Bike đây.
Xem thêm: Tính năng hay cho người đi xe máy cũng có trên Galaxy J 2016 tại VN
Có một tin vui mà mình muốn bật mí là sắp tới đây, Thegioididong và Samsung sẽ phối hợp tổ chức một cuộc thi lớn cho các Phượt thủ khắp mọi miền đất nước, tại cuộc thi này, bạn cũng có thể trải nghiệm tính năng S-Bike trên Galaxy J5, J7 và nhận các phần thưởng có giá trị. Hãy đón chờ nhé!
Xem thêm: Thegioididong và Samsung sắp tổ chức sự kiện lớn cho các "phượt thủ"

ĐĂNG NHẬP
Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của
Thế Giới Di Động
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.