Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Qualcomm giới thiệu Quick Charge 2.0 và Voice Activation trên chip Snapdragon 800

Minh Hải 21/02/13

Ngoài ra, mộttính năng mới nữa là Voice Activation sẽ xuất hiện trên dòng chip cao cấpSnapdragon 800 của hãng trong thời gian tới cùng với Quick Charge 2.0.

Qualcomm Quick Charge

 

Snapdragon800 sẽ là dòng chip cao cấp nhất của Qualcomm theo cấu trúc Krait 400, với xungnhịp lên tới 2.3 GHz , hỗ trợ đồ hoạ 3D, âm thanh vòm 7.1, trình chiếu videoUltraHD và có thể trang bị camera lên tới 55 mpx.

Snapdragon800 thực sự có nhiều điểm tuyệt vời hơn so với chip 600 vừa ra mắt cách đây khônglâu của Qualcomm, tuy nhiên còn quá sớm đến đánh giá mức độ vượt trội của nó.

 

Qualcomm Quick Charge

 

Theo thôngtin từ Qualcomm, công nghệ Quick Charge 2.0 trên Snapdragon 800 sẽ có tốc độ sạcnhanh hơn 75% so với sạc thông thường. Công nghệ mới này cũng sẽ tương thíchngược với các thiết bị sạc nhanh chuẩn 1.0.

Qualcomm Quick Charge

 

Cùng với QuickCharge, tính năng Voice Activation cũng khá hữu ích khi nó cho phép người dùngbật máy từ chế độ standby hay airplane thông qua giọng nói. Tính năng này sẽluôn được bật trên thiết bị của bạn và sử dụng lượng điện năng cực kỳ nhỏ.

Nhờ nhữngthông tin thú vị mà Qualcomm đưa ra bên trên, dòng chíp Snapdragon 800 ngàycàng nhận được sự quan tâm lớn từ giới công nghệ cũng như người dùng.

Ngô Quốc Bảo
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy