Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Quan chức cấp cao của Samsung: Chúng tôi vẫn sản xuất dòng Galaxy Note, thời gian ra mắt lần này sẽ thay đổi

Khắc Ngọc 17/03 2 bình luận
Galaxy Note 20
Galaxy Note 20.

Nhiều tin đồn đã tuyên bố trong vài tháng qua rằng Samsung sẽ "khai tử" dòng Galaxy Note. Với sự ra mắt của Galaxy S21 Ultra 5G hỗ trợ bút S Pen, nhiều người càng củng cố lòng tin việc loại bỏ dòng Galaxy Note sẽ sớm diễn ra. Tuy nhiên, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã xác nhận ngày hôm nay rằng hãng sẽ tiếp tục tung ra nhiều smartphone trong dòng Note.

Theo Sammobile, trong cuộc họp cổ đông thường niên lần thứ 52 của Samsung, ông DJ Koh, Giám đốc điều hành bộ phận CNTT và Truyền thông di động của Samsung, đã đề cập rằng công ty có thể khó ra mắt dòng Galaxy Note 21 trong năm nay do tình trạng thiếu chip trầm trọng và sẽ vô tình đụng độ với sản phẩm hiện có (Galaxy S21 Ultra). 

Tuy nhiên, ông nói rằng Samsung dự định sẽ tung ra một mẫu Galaxy Note mới vào năm 2022. DJ Koh cũng cho biết lịch trình ra mắt của Galaxy Note năm sau có thể khác với những lần ra mắt trước.

DJ Koh cho biết, “Galaxy Note là một danh mục sản phẩm quan trọng đối với chúng tôi, liên tục được người tiêu dùng yêu thích trong 10 năm qua trên thị trường toàn cầu. Trải nghiệm S Pen là lĩnh vực mà mảng kinh doanh di động của Samsung đã làm việc rất nỗ lực. Thời gian ra mắt của sản phẩm có thể hơi khác một chút, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi không để người tiêu dùng Galaxy Note thất vọng”.

Bạn có phấn khích khi nhận được thông tin này hay không?

Xem thêm:

 
Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
7.145 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
LÊ CÔNG LẬP
Đang dùng Galaxy Note 20 Ultra bản 5G, ra Nót mới là thịt luôn
Trả lời (1) 1 tháng trước 📱
cLNgoc Cong Luong
Quá tuyệt vời khi Samsung không khai tử dòng Note
Trả lời 1 tháng trước