Xem giá, khuyến mãi tại Hồ Chí Minh Giỏ hàng Lịch sử đơn hàng

Cộng Tác Bán Hàng Cùng Thế Giới Di Động

Chọn địa chỉ nhận hàng

Đóng
Vui lòng đợi trong giây lát...
Hồ Chí Minh

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Quý 1/2021: Xiaomi tiếp tục ăn nên làm ra, giữ vững vị thế TOP 3 ở cả thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới

Quý 1/2021: Xiaomi tiếp tục ăn nên làm ra, giữ vững vị thế TOP 3 ở cả thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới

Xiaomi đã công bố các số liệu kinh doanh quý đầu năm 2021 với những thành tích đáng ghi nhận trên thị trường Việt Nam nói riêng, toàn cầu nói chung. Hãng đã xuất xưởng được 49 triệu smartphone trên toàn cầu và chiếm 14% thị phần trong quý 1/2021.

Tại Việt Nam, theo số liệu của Hãng nghiên cứu thị trường GfK, trong quý đầu năm 2021 vừa qua, Xiaomi công bố doanh số smartphone bán ra tại thị trường Việt Nam quý đầu năm (từ tháng 1 đến tháng 3) chiếm tới 10.77%, đây là kết quả hợp nhất của hai thương hiệu điện thoại Xiaomi và POCO.

Quý 1/2021: Xiaomi đứng thứ 3 tại Việt Nam

Không chỉ tại thị trường Việt Nam, theo báo cáo mới nhất của Canalys, Xiaomi một lần nữa giữ vị trí thứ ba về số lượng smartphone xuất xưởng trong quý thứ hai liên tiếp. Hãng đã xuất xưởng 49 triệu chiếc smartphone trên toàn cầu và chiếm 14% thị phần trong quý 1 năm 2021, tiếp tục khẳng định vị trí thứ 3 trên toàn cầu theo sau các hãng điện thoại đã có tuổi đời trên thị trường đầy sôi động.

Cũng trong báo cáo mới nhất quý 1 vừa qua của Speedtest Global Index, Xiaomi Mi 10T Pro 5G đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm khác và trở thành điện thoại di động được ghi nhận đạt được tốc độ tải xuống trung bình nhanh nhất ở mức 80.17 Mb/giây.

Quý 1/2021: Xiaomi đứng thứ 3 trên toàn cầu

Khẳng định hướng tới người tiêu dùng thông qua hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, cao cấp, với giá thành hợp lý khi tới tay người tiêu dùng, trong quý đầu năm 2021, Xiaomi đánh dấu bằng việc ra mắt chuỗi các sản phẩm từ điện thoại di động đến các sản phẩm khác nhau trong hệ sinh thái tới mọi phân khúc người dùng. Từ điện thoại Redmi Note 9T, Redmi 9T, Redmi Note 10 Series cho đến phân khúc cao cấp như Mi 11 5G đã lần lượt đến tay người dùng tại Việt Nam.

Mới đây, đầu quý 2, Xiaomi chính thức mở bán 2 phiên bản điện thoại trong dòng Mi 11 cao cấp, lần lượt là Mi 11 Lite và Mi 11 Lite 5G tới người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, Xiaomi còn ra mắt Mi Smart Band 6, tiếp tục hứa hẹn một cuộc đua nhộn nhịp trong quý 2/2021.

Trong 3 tháng đầu năm 2021, bạn có mua sản phẩm nào của Xiaomi không và đánh giá thế nào?

Xem thêm: Xiaomi Mi TV P1 ra mắt: 4 kích thước, 4K, HDR10+, giá từ 7.7 triệu

Biên tập bởi Nguyễn Minh Vũ
Không hài lòng bài viết
1.511 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...