Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Quý 2/2019: iPhone Xr là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ

Dương Lê 18/07/19
Quý 2/2019: iPhone Xr là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ

Theo công ty nghiên cứu thị trường Kantar World Panel, Apple iPhone Xr là smartphone bán chạy nhất tại Mỹ trong quý 2/2019 với 7.8% thị phần, xếp vị trí thứ hai và ba lần lượt là iPhone 8 và iPhone Xs Max.

Tiếp theo, bộ đôi smartphone hàng đầu mới nhất của Samsung là Galaxy S10+Galaxy S10 lần lượt đứng ở vị trí thứ tư và năm tại thị trường Mỹ.

Một xu hướng thú vị xảy ra trong quý 2/2019 là sự phổ biến ngày càng tăng của điện thoại giá rẻ từ Motorola. Dòng Moto G và Moto E giá rẻ đều bán khá chạy tại Verizon cũng như được săn đón nhiều tại các nhà bán lẻ khác như Wal-Mart.

Sự thay đổi lớn khác trên toàn cầu là với smartphone Huawei. Doanh số smartphone của hãng đã thấp hơn kỳ vọng trong quý 2 vì ít người mua điện thoại Huawei và chủ sở hữu hiện tại đã ngừng nâng cấp sau khi có thông tin về lệnh cấm có thể xảy ra.

Bất chấp những tin tức xấu trên toàn cầu, Huawei và thương hiệu phụ Honor của họ đã hoạt động rất tốt ở Trung Quốc với thị phần 46.1% trong quý 2, nghĩa là gần như cứ hai điện thoại mới bán ra trong quý 2 thì một do công ty này sản xuất.

Nguồn: PhoneArena

Xem thêm: Quý 1/2019: Doanh số iPhone tại Ấn Độ giảm 42%

Biên tập bởi Trấn Minh
Không hài lòng bài viết
1.718 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy