Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

Razer phát hành ốp lưng tản nhiệt đặc biệt cho Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra, giá khoảng 1 triệu đồng - tiền nào của nấy

Dương Lê 06/08 2 bình luận
Razer phát hành ốp lưng tản nhiệt đặc biệt cho Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra

Razer Arctech là dòng ốp lưng dành cho iPhone Razer Phone 2. Hiện Razer đã tung ra hai mẫu ốp lưng tản nhiệt loại này cho Galaxy Note 20Galaxy Note 20 Ultra.

Tương tự như các ốp lưng Arctech khác, Razer Arctech Pro dành cho dòng Samsung Galaxy Note 20 có công nghệ làm mát Thermaphene đã được Razer đăng ký bản quyền, bao gồm một lớp dẫn nhiệt được kẹp giữa lớp lót bên trong và bên ngoài được đục lỗ. Sau đó, nhiệt sẽ được tản ra qua các lỗ ở mặt sau.

Ngoài ra, Razer tuyên bố rằng ốp lưng Arctech Pro dành cho dòng Samsung Galaxy Note 20 đã đạt chứng nhận bảo vệ thân máy khi bị rơi, và được phủ một lớp chống vi khuẩn bên ngoài vỏ để ngăn vi khuẩn phát triển. Arctech Pro được bảo hành 2 năm.

Razer Arctech Pro dành cho dòng Samsung Galaxy Note 20 có giá 45 USD (khoảng 1 triệu đồng), và bạn có thể tùy chọn ốp lưng màu đen hoặc xanh lá cây.

Bạn nhận xét thế nào về thiết kế và các công dụng đi kèm của ốp lưng Razer Arctech Pro?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Galaxy Note 20, Note 20 Ultra và loạt smartphone hàng đầu của Samsung sẽ nhận được ba bản cập nhật Android chính

Biên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc
Không hài lòng bài viết
2.542 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
2 bình luận
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mua Bán Ve Chai
Sao quản trị không hướng dẫn cách mua sản phẩm hoặc mua giùm cho người đọc, để họ "thèm chảy nước miếng" vậy coi sao được ?????
Trả lời (2) 1 tháng trước
MHMinh HoàngQuản trị viên
Chào anh !
Dạ hiện chưa có thông tin cụ thể về cách mua sản phẩm này ạ, mong anh thông cảm ạ.
Thông tin đến anh. 
Trả lời (2) 1 tháng trước