Xem giá, tồn kho tại: Hồ Chí Minh Lịch sử đơn hàng
Giỏ hàng

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng
Chọn
Đóng
Hoặc chọn tỉnh, thành phố

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...

[CES 2022] Xem ngay chiếc khẩu trang mới ra mắt có thể khuếch đại âm thanh cùng đèn LED cực ngầu, đeo ra đường thì hết ý!

Raze ra mắt khẩu trang Zephyr Pro

Trong khuôn khổ sự kiện CES 2022 diễn ra tại Mỹ, Razer đã giới thiệu khẩu trang thông minh Zephyr Pro mới. Điểm đặc biệt là chiếc khẩu trang (mặt nạ) sở hữu một bộ khuếch đại giọng nói mới cùng một vài tính năng khác.

Về thiết kế, Zephyr Pro giống hệt với Zephyr thông thường. Chiếc khẩu trang này có hai lưới loa ở hai bên, cùng với bộ lọc có thể thay thế. Ngoài ra, một trong những cửa hút được lót Chroma RGB, đồng thời có thêm nút mới có thể bật / tắt chế độ khuếch đại giọng nói. Razer nói rằng tính năng này có thể khuếch đại giọng nói của người dùng ở 60 dB trong phạm vi một mét.

Raze ra mắt khẩu trang Zephyr Pro

Trước đây, Raze đã có ý định đưa tính năng bộ khuếch đại giọng nói lên Zephyr tại CES 2021. Nhưng thực tế thì Razer đã loại bỏ tính năng này do lo ngại về trọng lượng và pin. Tuy nhiên, Razer công bố rằng Zephyr Pro mới có trọng lượng và thời lượng pin gần tương tự như Zephyr trước.

Với các thành phần cấu tạo, Razer đang đặt mục tiêu Zephyr Pro có cùng trọng lượng 206.1 g như Zephyr. Để đạt được điều đó, công ty đã giảm khối lượng phay laser của lưới loa, trọng lượng từ micrô và loa khuếch đại giọng nói.

Raze ra mắt khẩu trang Zephyr Pro

Về thời lượng pin, Razer cho biết công ty đang nhắm tới mục tiêu thời lượng pin tương tự từ năm đến sáu giờ dùng của phiên bản gốc khi bật quạt, với điều kiện người dùng bật tính năng khuếch đại giọng nói khi đang trò chuyện, sau đó tắt đi khi nói xong.

Zephyr Pro sẽ có giá 149.99 USD (khoảng 3.4 triệu đồng) và được phát hành trong năm 2022. Người dùng cũng có thể mua gói bao gồm Zephyr Pro và bộ lọc N95 99 ngày với giá 199.99 USD (khoảng 4.55 triệu đồng).

Bạn có ấn tượng với Razer Zephyr Pro mới không?

Nếu bạn quan tâm, đừng quên tham khảo hàng ngàn phụ kiện đang được bán tại Thế Giới Di Động với mức giá tốt cùng nhiều khuyến mãi, có cả thương hiệu Razer nữa đó.

ĐẶT MUA PHỤ KIỆN KHUYẾN MÃI, GIÁ TỐT

Nguồn: The Verge

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Tất Thành
Không hài lòng bài viết
1.981 lượt xem
Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc):
Bài viết liên quan
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhất Bình luận hay Xếp theo:
Mọi người đang chờ bình luận đầu tiên của bạn đấy

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...